Nội soi lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt không tuổi hiện nay

Không cần phải lo lắng phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, với công nghệ hiện đại, những người bị bọng mỡ xâm lấn có một phương pháp rất đơn giản và hiệu quả đem đến không hề thua kém kỹ thuật cắt mí mắt, đó là nội soi lấy mỡ mí mắt.

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là tình trạng mà nhiều người mắc phải, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt khiến đôi mắt trở nên già yếu, nếu tình trạng này để lâu có thể dẫn đến che khuất tầm nhìn. Hiện nay, phương pháp nội soi lấy mỡ mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm giải quyết các vấn đề về mỡ thừa mí mắt.

Nội soi lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt không tuổi hiện nay (1)

Lão hóa là nguyên nhân chiếm phần lớn đối với khách hàng bị mỡ thừa mí mắt

Có tới khoảng 70% các trường hợp bị mỡ thừa mí mắt xâm lấn là do suy nhược cơ thể, mất ngủ, thể chất kém và lão hóa. Ở tuổi ngoài 30, làn da bắt đầu kém đàn hồi, trở nên nhão chùng làm lớp mỡ dưới mí tích tụ dần, hình thành nên bọng mắt dày mí lên.

Theo các chuyên gia, sức khỏe là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tình trạng bọng mỡ mắt phát triển, các trường hợp mắc bệnh xoang kinh niên, bệnh thận hoặc các bệnh về tuyến giáp sẽ chiếm tỷ lệ mắc cao hơn người bình thường. Có hai trường hợp bọng mỡ mắt có da thừa và không có da thừa tùy cơ địa mỗi người.

Ngoài các nguyên nhân đó, chế độ ăn uống nhiều muối, thường xuyên sử dụng chất kích thích, bia rượu, làm việc với máy tính thường xuyên cũng là những nguyên nhân làm xuất hiện mỡ thừa dưới mí mắt.

Nội soi lấy mỡ mí mắt

Thông qua quá trình thăm khám trực tiếp, bác sĩ xác định tình trạng mỡ thừa cần loại bỏ, tình trạng mắt mà khách hàng gặp phải, tư vấn các phương pháp giúp khách hàng có được đôi mắt khỏe mạnh và xinh đẹp hơn, đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nội soi lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt không tuổi hiện nay (2)

Nội soi lấy mỡ mí mắt mô phỏng

Kỹ thuật nội soi lấy mỡ mí mắt loại bỏ mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, tạo đường rạch nhỏ khoảng 0,2mm – 0,3mm ở trên mí mắt, từ đó bóc tách, lấy bọng mỡ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp không để lại sẹo.

Với những khách hàng có mắt một mí, các chuyên gia sẽ kết hợp bấm mí mắt tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt để khi chớp mở mắt, nếp mí hình thành tự nhiên, rõ ràng và cân đối với gương mặt, giải quyết tình trạng sụp mí không thấy mí trước đó.

Ưu điểm của phương pháp

Phương pháp nội soi lấy mỡ mí mắt ra đời nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, nhờ vào tính ứng dụng cao, thực hiện chỉ mất khoảng 20-30 phút và hiệu quả nhanh chóng, thấy được ngay nên rất được lòng các tín đồ thẩm mỹ.

Nội soi lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt không tuổi hiện nay (3)

Lấy mỡ mí mắt giải quyết nhanh gọn các dấu hiệu lão hóa quanh mắt

Tùy vào cơ địa mỗi người hiệu quả sẽ càng ổn định chỉ sau khoảng 1 tuần, nội soi lấy mỡ mí mắt vì có kỹ thuật không xâm lấn, hạn chế tác động nên đảm bảo an toàn và không phải lo lắng về sẹo hay các biến chứng khác.

Thông qua hợp tác chuyển giao an toàn với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, các chuyên gia trong nước sẽ có thời gian được giao lưu học tập kinh nghiệm, đồng thời chuyển giao máy móc, thiết bị, công nghệ đồng bộ sang Việt Nam.

Với những điều kiện như vậy, khách hàng có thể chữa trị và lựa chọn các dịch vụ cao cấp ngay tại trong nước với chi phí phải chăng, phù hợp với đại đa số mức thu nhập của khách hàng hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899