Phải làm sao với đôi mắt đầy bọng mỡ đây thưa bác sĩ?

Thưa bác sĩ, tôi có nhiều da nhăn và đôi mắt đầy bọng mỡ làm khuôn mặt nhìn như người ngoài 50 vậy. Tôi thực sự rất lo lắng với sự lão hóa nhanh như vậy và sợ ảnh hưởng đến công việc. Và muốn biết về việc cắt mỡ mí mắt và nâng chân mày có đau không để cải thiện nhan sắc, có thực hiện được với tuổi của tôi không? (Thu Vân- Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Vân! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “cắt mỡ mí mắt và nâng chân mày có đau không, có thực hiện được với tuổi 40 không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân đôi mắt đầy bọng mỡ

Cùng với tuổi tác ngày càng cao, làn da bị thoái hóa dẫn đến tạo điều kiện mỡ thừa hình thành dưới làn da mí mắt nhạy cảm. Hầu hết phụ nữ ngoài 40, khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, sức khỏe không còn được tốt như trước đó, mỡ thừa da nhăn chùng càng thể hiện rõ hơn. Cách cắt mỡ mí mắt giải quyết đôi mắt đầy bọng mỡ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Phải làm sao với đôi mắt đầy bọng mỡ đây thưa bác sĩ? (1)

Lão hóa sớm, suy nhược cơ thể, mất ngủ khiến hình thành bọng mỡ mắt

Với kỹ thuật cắt mỡ mí mắt, bạn có thể kết hợp với các kỹ thuật khác trong thẩm mỹ mắt như tạo mắt hai mí, mở rộng góc mắt hay nâng chân mày, bởi vì cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản có thể linh hoạt kết hợp và tăng hiệu quả thẩm mỹ theo đúng mong muốn của bạn.

Giải pháp cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt giải quyết đôi mắt đầy bọng mỡ là kỹ thuật khá đơn giản, hiệu quả nhanh và an toàn dành cho các tín đồ thẩm mỹ. Sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng mỡ thừa và đánh dấu vùng phẫu thuật cũng như đo lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ, đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn có đủ để thực hiện phẫu thuật.

Phải làm sao với đôi mắt đầy bọng mỡ đây thưa bác sĩ? (2)

Giải quyết bọng mắt khôi phục vùng da dưới mí mắt thanh thoát hơn

Bạn yên tâm khi thực hiện tại phòng vô khuẩn, bạn đã đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt và gây tê tại chỗ nhằm giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi bác sĩ tiến hành bóc tách, xâm lấn nhẹ trên da.

Kỹ thuật chính của cắt mỡ mí mắt là tạo vết chích nhỏ trên mí mắt trên hoặc mí dưới, ở khu vực có mỡ thừa, vết rạch khéo léo giấu kín dưới nếp mí trên hoặc đường mí dưới, như vậy sau khi thao tác lấy mỡ mí mắt ra ngoài và loại bỏ thì việc hồi phục được nhẹ nhàng và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng chân mày có đau không?

Bạn muốn sửa chân mày, có thể kết hợp cắt mỡ thừa đôi mắt đầy bọng mỡ và cắt da thừa để nâng chân mày, cố định đường chân mày tại vị trí thích hợp, tạo dáng lông mày phù hợp với nhu cầu của bạn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phải làm sao với đôi mắt đầy bọng mỡ đây thưa bác sĩ? (3)

Loại bỏ bọng mỡ và cải thiện chân mày là lựa chọn dành cho phụ nữ lấy lại thanh xuân

Tiểu phẫu khá đơn giản và được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn thực hiện, việc kết hợp hai kỹ thuật với nhau giúp bạn giải quyết đôi mắt đầy bọng mỡ, loại bỏ vùng da thừa giữa mí mắt và lông mày, tạo dáng chân mày mới sắc nét, thời thượng.

Sau quá trình phẫu thuật, bạn chú ý thực hiện đúng như những gì bác sĩ dặn dò, đừng thức khuya và làm việc quá lâu với máy tính hay tác động mạnh đến vết thương, sự chăm sóc chu đáo thời gian hậu phẫu sẽ đem lại hiệu quả tích cực với kết quả bạn mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899