Phản hồi của khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới thành công

Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ lấy mỡ mí dưới đã có những phản hồi tích cực về phương pháp làm đẹp đơn giản, hiệu quả nhanh chóng này. Sau khi lấy mỡ mí dưới, đôi mắt của họ trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn, không còn bị ảnh hưởng của bọng mắt sưng to.

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới hiện đại

Theo thời gian và quá trình lão hóa da làm xuất hiện những đoạn da lõm sâu, kém đàn hồi, da trở nên nhăn nheo và đồng thời kéo theo sự xuất hiện của những túi mỡ dưới mí mắt, hình thành nên bọng mắt to và có xu hướng phát triển khi cơ thể con người mệt mỏi và căng thẳng.

Rất nhiều người gặp phải tình trạng này và đã tìm đến phương pháp lấy mỡ mí dưới phổ biến trong thẩm mỹ. Tiểu phẫu này ít xâm lấn đến các tổ chức quanh mắt, chỉ thực hiện ngay dưới mí mắt.

Phản hồi của khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới thành công (1)

Bọng mắt to là nỗi lo sợ của chị em khi đi ra ngoài

Bác sĩ sẽ đo khám, định lượng mỡ thừa cần lấy bằng máy đo và gây tê tại mí dưới để khách hàng yên tâm thực hiện. Trong khi khách hàng thoải mái thả lỏng cơ thể với sự hỗ trợ của thuốc tê ở vùng thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sát bờ mí dưới, dùng dụng cụ tiến hành lấy mỡ thừa ra và cắt bỏ.

Với vết rạch nhỏ, bác sĩ sẽ để nó tự khép kín và lành lặn tự nhiên. Nếu vết rạch lớn một chút, bác sĩ sẽ khâu chỉ tự tiêu để đảm bảo sau khi hậu phẫu tại nhà, vết rạch được hồi phục nhanh chóng và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phản hồi của khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới

Một số khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới đã yên tâm với đôi mắt đẹp ổn định của mình. Hầu hết khách hàng trong lần tái khám đầu tiên đều đã cảm thấy tự tin với đôi mắt khỏe mạnh của mình. Một số khách hàng đã phản hồi như sau:

Hà Anh: “Tôi thực hiện phẫu thuật khắc phục đôi mắt có bọng mỡ to cách đây hơn một tháng. Sau khi lấy mỡ mí dưới mắt tôi hơi sưng nhưng bây giờ đã ổn định, đôi mắt của tôi không còn nặng nề như trước đây”.

Thùy Trâm: “Em mới được mẹ dẫn đi cắt bọng mắt vào tuần trước. Sau khi nghe kỹ lời dặn dò từ bác sĩ, mẹ bắt em giữ chế độ ăn không có hải sản, không thịt bò, chuyển sang ăn thịt heo, nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Bây giờ e không còn cảm giác ê ê như lúc mới phẫu thuật nữa, đôi mắt thì rạng rỡ hơn, bớt đi quầng thâm dưới mắt khi có bọng mắt to trước đây. Nói chung cả khuôn mặt nhìn tràn đầy sức sống hơn hẳn”.

Phản hồi của khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới thành công (2)

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới nhanh chóng và an toàn

Lê Tú: “Em phẫu thuật hai tháng trước. Trước cứ nghĩ nó đau lắm nên em xin nghỉ một tuần để đi phẫu thuật. Sau khi lấy mỡ mí dưới được hai ngày, mắt em đã bình thường như chưa cắt rạch gì vậy, không hề có cảm giác gì khác ngoài việc soi gương không còn thấy đôi mắt nặng nề với cái bọng mắt to dưới mí mắt em mới tin là mình vừa trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Em định khoảng vài tháng nữa có đủ tiền sẽ đi bấm mí mắt Hàn Quốc để làm đôi mắt to tròn hoàn thiện hơn. Công nhận bây giờ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại không đau đớn và thực hiện nhanh ghê”.

Đôi mắt trẻ trung nhờ lấy mỡ mí dưới

Đến với thẩm mỹ hiện đại, được trải nghiệm những kỹ thuật cho đôi mắt được hoàn hảo hơn là mong muốn của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Càng ngày càng có nhiều người tin tưởng và ưa chuộng hơn các dịch vụ lấy mỡ mí dưới, bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to,…

Phản hồi của khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới thành công (3)

Lấy mỡ mí dưới làm đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn

Rất nhiều dịch vụ đến từ các nước có công nghệ hiện đại có thể cho khách hàng được trải nghiệm ngay tại nước mình mà không phải lo lắng vấn đề đi lại, chi phí ăn ở khi lưu trú tại nước ngoài. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở trong nước cũng như từng tu nghiệp ở nước ngoài sẽ là những người trực tiếp đem đến dịch vụ lấy mỡ mí dưới an toàn và hiệu quả.

Để có được đánh giá đúng đắn nhất, khách hàng nên tự mình lựa chọn một địa chỉ tin cậy trong nước và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà dịch vụ lấy mỡ mí dưới đem lại. Để tin tưởng hơn sau khi lấy mỡ mí dưới đôi mắt trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh như rất nhiều người khác có được nhờ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899