Phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không?

Phẫu thuật bọng mắt dưới có hiệu quả không ạ? Gần đây, tự nhiên tôi thấy mắt mình xuất hiện nhiều bọng mỡ to dưới mắt. Khuyết điểm này khiến tôi tốn rất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Qua một số thông tin tôi tìm hiểu, phẫu thuật bọng mắt dưới có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi không biết phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Minh – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn: Phẫu thuật bọng mắt dưới, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật bọng mắt dưới là gì?

Phẫu thuật bọng mắt dưới là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là kỹ thuật được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc và nhân rộng sang nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Không chỉ riêng các diễn viên ca sĩ mới áp dụng được giải pháp này mà đa số chị em muốn làm đẹp đều có thể thực hiện được.

Phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không (1)

Phẫu thuật bọng mắt dưới là thủ thuật nhanh chóng lấy đi các bọng mỡ dưới mắt

Phẫu thuật bọng mắt dưới hay còn gọi lấy bọng mỡ mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng, các thao tác thực hiện không quá phức tạp. Với các dụng cụ thẩm mỹ đã được khử trùng kỹ càng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong nếp mí dưới để loại bỏ sạch sẽ các chân bọng mỡ với tỉ lệ phù hợp. Sau đó kéo căng vùng da mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 30 – 40 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt trẻ trung, các bọng mỡ xấu xí đã được loại bỏ an toàn.

Phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không?

Phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không chính là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Nhiều người hay cho rằng, đã là phẫu thuật thì ít nhiều cũng gây ra nguy hiểm, để lại sẹo thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên, trên thực tế không phải vậy, phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động đến phần da bên ngoài, không đụng chạm sâu bên trong nên sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Đồng thời nếp khâu được giấu trong nếp mí dưới nên sẽ không để lại sẹo, bạn sẽ có được đôi mắt khỏe đẹp, không tì vết.

Phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không? (2)

Tiểu phẫu lấy bọng mắt dưới đơn giản an toàn, không nguy hiểm

Tuy nhiên, để đảm bảo phẫu thuật bọng mắt dưới không gặp nguy hiểm còn phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ thực hiện như thế nào. Mặc dù đây là tiểu phẫu nhỏ những yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu, thao tác phẫu thuật chuẩn xác hạn chế tối đa các ảnh hưởng xâm lấn lên các bộ phận khác. Do đó, bạn cũng nên chú trọng trong việc tìm kiếm cơ sở uy tín, chất lượng và bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn để thực hiện chiến dịch làm đẹp của mình.

Phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ phẫu thuật bọng mắt dưới thành công giúp mang lại hàng ngàn đôi mắt khỏe đẹp cho khách hàng. Bệnh viện sở hữu quy trình phẫu thuật bọng mắt dưới đạt chuẩn tiêu chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ là người có tay nghề cao được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn phẫu thuật bọng mắt dưới có nguy hiểm không. Nếu bạn còn có thắc mắc nào cần được giải đáp, xin hãy đến một trong 4 cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899