Phẫu thuật cắt góc mắt – Nên hay không?

Chào bác sĩ! Trước đây em đã từng đi bấm mí để cải thiện đôi mắt của mình nhưng hiệu quả mang lại không được bao nhiêu. Hiện nay nghe mọi người nói cắt góc mắt làm cho mắt to hơn nên em cũng tò mò. Nhưng em băn khoăn trường hợp của em có nên phẫu thuật cắt góc mắt nữa không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoài Thương, 26 tuổi)

Chào bạn Hoài Thương!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật cắt góc mắt nên hay không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo như những gì bạn nói, trước đây đã từng bấm mí nhưng đôi mắt bạn vẫn không được đẹp. Nguyên nhân là do ở phần góc mắt của bạn có phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Vì vậy bạn đã từng bấm mí mắt nhưng công nghệ này sẽ không khắc phục được khuyết điểm này. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt để tạo đôi mắt đẹp cả về chiều sâu lẫn chiều rộng.

Phẫu thuật cắt góc mắt - Nên hay không?(1)

Phẫu thuật cắt góc mắt – Nên hay không?

Cắt góc mắt – giải pháp tối ưu cho đôi mắt nhỏ

Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp bấm mí hay cắt mí để tạo mắt 2 mí. Thế nhưng nếu đôi mắt bạn nhỏ do góc mắt trong hoặc ngoài hẹp, áp dụng 2 kỹ thuật trên sẽ không mang lại hiệu quả. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra phương pháp cắt góc mắt để khắc phục các tình trạng: mắt một mí, mắt xếch… Phẫu thuật này chỉ là thao tác đơn giản, không can thiệp vào bên trong lòng mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực.

Phẫu thuật cắt góc mắt - Nên hay không?(2)

Cắt góc mắt – giải pháp cho đôi mắt nhỏ

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều kiện trước khi thực hiện cắt góc mắt

Khi bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật, trước hết phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe. Do đó, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn kiểm tra y tế: xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp…

Nếu trường hợp đang trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc có thai… không được phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cắt góc

Phẫu thuật cắt góc mắt - Nên hay không?(3)

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát tình trạng mắt và xác định tình trạng mắt của bạn. Để từ đó, tư vấn phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn.

Bước 2: Bằng con mắt tinh tế của mình, bác sĩ tính toán chính xác vị trí để đưa góc mắt về tỉ lệ chuẩn với khoảng cách 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt cân đối hơn.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê cục vùng mắt để bạn không cảm giác đau.

Bước 4: Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề. Mọi thao tác đều phải chính xác, đảm bảo hai mắt đều nhau và không ảnh hưởng đến thị lực.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Như vậy chỉ sau 45 phút, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn và không mất thời gian lưu viện.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn Thương về: “Phẫu thuật cắt góc mắt nên hay không?”. Nếu bạn mong muốn chỉnh sửa lại khuyết điểm trên đôi mắt, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899