Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không?

Chào bác sĩ, tôi hiện là nhân viên lễ tân nhưng khổ nỗi bản thân lại đang sở hữu đôi mắt bị lệch làm cho tôi rất mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Nay muốn cải thiện tình trạng trên bằng công nghệ thẩm mỹ nhưng không biết cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không? (Ly Chinh – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là công nghệ không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đây là kỹ thuật hiệu quả giúp khắc phục đôi mắt một mí, mí bị sụp… Sau 30 đến 45 phút thực hiện bạn đã có ngay đôi mắt mới đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không? (1)

Đôi mắt tràn đầy sức sống sau khi cắt mắt 2 mí

Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội sau:

– Hiệu quả rõ rệt đem đến cho bạn đôi mắt quyến rũ, sinh động.

– An toàn, ít xảy ra biến chứng sau này.

– Thời gian hồi phục nhanh, không gây đau đớn cho khách hàng.

– Áp dụng cho mắt một mí, hai mí không đều nhau, sụp mí…

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét mí mắt hiện tại của bạn để có những phương án thực hiện hợp lí. Đồng thời khách hàng còn được kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí liên quan giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, tốt đẹp.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Bước 2: Định hình nếp mí mới

Bác sĩ cẩn thận và tỉ mỉ xác định nếp mí mắt mới cho khách hàng sao cho phù hợp và cân đối với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn giúp đảm bảo không gây nhiễm trùng vết thương hay biến chứng nào sau phẫu thuật. Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn và an tâm hơn khi thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành cắt mí mắt trên hoặc mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để loại bỏ đi da thừa, mỡ chùng quanh vùng mắt kết hợp tạo nếp mí mới mà không ảnh hưởng thị lực của khách hàng.

Bước 5: Đóng và khâu vết thương

Với đôi bàn tay cẩn thận của bác sĩ bạn sẽ có mí mắt đẹp mà không để lại sẹo.

Nên chăm sóc hậu phẫu thế nào cho đúng?

Thủ thuật cắt mắt 2 mí đơn giản nhưng mỗi khách hàng nên áp dụng cách chăm sóc hậu phẫu đúng giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Không để nước dính vào vết thương trong vài ngày đầu, không hoạt động mạnh gây ảnh hưởng sức khỏe cơ thể cũng như nên có chế độ sinh hoạt và ăn uống một cách hợp lí.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không? (3)

Kiêng ăn hải sản, rau muống, thịt gà trong thời gian đầu thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Chúng tôi tự hào là bệnh viện thẩm mỹ hạng sang đứng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có tốt không của bạn. Mọi chi tiết chuyên sâu về vấn đề này kính mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899