Phẫu thuật cắt mí mắt chữa mọi khuyết điểm về mắt

Sụp mí mắt, mắt mí lót, mắt có nhiều da nhăn, mỡ thừa, bạn có thể yên tâm, vì với phẫu thuật cắt mí mắt hay cụ thể hơn là cắt mí trên sẽ giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải. Từ khi du nhập vào Việt Nam, hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt đã thực hiện thành công, góp phần giúp nhiều khách hàng có được cửa sổ tâm hồn như ý.

Những khuyết điểm về mắt cần khắc phục

Đôi mắt là bộ phận quan trọng đối với con người, ngoài việc thực hiện chức năng quan sát, tiếp nhận hình ảnh, thông tin xung quanh còn có ý nghĩa đặc biệt về thẩm mỹ, con người thường ví đôi mắt như cửa sổ tâm hồn, nơi dễ dàng chia sẻ cảm xúc và sức hấp dẫn của mỗi cá nhân ra bên ngoài. Ngày nay, với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, việc các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt nhằm có đôi mắt khỏe mạnh, xinh đẹp như ý đã không còn là điều quá xa lạ.

Phẫu thuật cắt mí mắt chữa mọi khuyết điểm về mắt (1)

Đôi mắt ti hí khó gây được thiện cảm cho người đối diện

Các khuyết điểm về mắt cần khắc phục trên đôi mắt phải kể đến đầu tiên là mắt ti hí mắt lươn, mắt nhỏ hẹp, mắt bị sụp mí và nhất là các dấu hiệu của lão hóa lên vùng da mí mắt nhạy cảm, làm xuất hiện các vết chân chim, bọng mỡ, mỡ thừa xâm lấn, hạn chế tầm nhìn và khiến gương mặt người mắc phải luôn trong trạng thái ủ ê, mệt mỏi, thiếu sức sống.

Phẫu thuật cắt mí mắt giải quyết khuyết điểm mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp giải quyết các vấn đề đã kể trên, đây là phương pháp được xuất xứ từ Hàn Quốc, nên rất được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới ưa chuộng và đánh giá cao.

Những cải tiến trong kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay sẽ đem đến giải pháp chữa trị an toàn, đơn giản và hiệu quả bất ngờ dành cho khách hàng. Điểm khác biệt làm nên sức hút của phẫu thuật cắt mí mắt là tạo hai nếp mí mới rất tự nhiên, linh hoạt như chưa hề dao kéo mà không hề lo lắng sẹo lồi hay dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt chữa mọi khuyết điểm về mắt (2)

Kỹ thuật cắt mí mắt giải quyết các vấn đề lão hóa

Kỹ thuật cắt rạch trên mí mắt không xâm lấn vào các tổ chức bên trong hốc mắt nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu và không tổn thương thị giác, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như kinh nghiệm thực hiện phong phú, chuyên nghiệp mới đảm bảo kết quả thực hiện như ý.

Quy trình chữa trị khoa học

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được bắt đầu bằng việc khách hàng tới gặp trực tiếp bác sĩ uy tín và họ lựa chọn để được kiểm tra, thăm khám tình trạng sức khỏe và hiện trạng đôi mắt đang gặp phải, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định các giải pháp phù hợp, cùng với khách hàng nêu ra nhu cầu, mong muốn, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp nhất.

Sau khi qua bước thăm khám, kiểm tra, khách hàng được đưa vào phòng vô khuẩn, tại đây khách hàng được sát khuẩn, gây tê nhằm tạo sự thoải mái, không đau đớn khi thực hiện.

Phẫu thuật cắt mí mắt chữa mọi khuyết điểm về mắt (3)

Quy trình cắt mí mắt khoa học và hiệu quả cao

Bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ trên mí khoảng hơn 2cm, loại bỏ mỡ thừa, da nhăn và tạo đường mí mới theo nếp mí đã vẽ từ trước, đảm bảo hai nếp mí cân đối, tự nhiên, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu sau phẫu thuật, được chiếu máy giảm sưng và ra về ngay trong ngày mà không phải lo lắng phải lưu trú tại bệnh viện thẩm mỹ, việc chăm sóc tại nhà sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò, khách hàng cố gắng làm theo thật nghiêm túc sẽ đảm bảo kết quả được phục hồi ổn định và nhanh chóng thấy được hiệu quả tốt nhất.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh là vũ khí hàng đầu chiếm trọn cảm tình của người đối diện, hơn nữa đôi mắt hai mí cân đối với phẫu thuật cắt mí mắt sẽ là điều kiện thể hiện chiều sâu tâm hồn của mỗi người, đồng thời giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết trong giao tiếp, đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899