Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên như thật

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên – Giải pháp lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn. Phương pháp này đang trở thành trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ ở độ tuổi tuần tứ. Cùng nhau tìm hiểu phương pháp thầm mỹ này thông qua bài viết sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên như thật là như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt. Phương pháp thẩm mỹ này mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng ở độ tuổi trên 30.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên như thật 1

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc – Bí quyết lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Thực chất phẫu thuật cắt mí mắt dưới đẹp tự nhiên chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Không xâm lấn, không làm tổn thương đến mí mắt hay các vùng mô lân cận. Bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần da dư thừa, mỡ mí mắt dưới hiệu quả.

Nhiều khách hàng thắc mắc: Cắt mí mắt có hại không? Giữ được lâu không? Những vấn đề này còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn thẩm mỹ, vào quá trình chăm có,… Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, giải pháp mang lại đôi mắt trẻ trung. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện, được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới khách hàng sẽ bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Sau đó tiến hành tư vấn, giải đáp cụ thể những thắc mắc cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên như thật 2

Bác sĩ thăm khám tinh trạng khuyết điểm mắt cho khách hàng

Lưu ý: Những khách hàng mắc phải một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…không được tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ và khoanh vùng cần phẫu thuật

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo, vẽ, khoanh vùng phẫu thuật sao cho chính xác đến từng milimet và cân đối giữa hai bên mí mắt.

Đây được xem là bước quan trọng, bác sĩ rất tỉ mỉ và cẩn thận để có thể xác định chính xác tỷ lệ phù hợp nhằm mang lại đôi mắt cân đối, hài hòa sau phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên như thật 3

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn quanh vị trí vùng mí mắt, nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa gây nhiễm trùng sau phẫu thuật. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng, để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên

Dựa trên kết quả đo, vẽ và xác định tỉ mỉ ban đầu, sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng vô trùng, khép kín đảm bảo an toàn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu nằm sát ngay phần gờ mí mắt nên không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới tự nhiên. Nếu thắc mắc những vấn đề khác bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Hoặc gọi đến Hotline của bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899