Bạn có biết phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu chưa?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Em bẩm sinh bị sụp mí mắt. Khuyết điểm này khiến em rất tự ti và e ngại mỗi khi đối diện với mọi người. Em định đi phẫu thuật cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Phường – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Phường thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt – Giải pháp toàn diện cho đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí Hàn Quốc chính là dịch vụ rất hot trên thị trường hiện nay. Từ khi mới xuất hiện, các chị em đã đổ xô nhau đi cắt mí mắt để sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp như các diễn viên Hàn. Tuy nhiên vẫn còn một số người vẫn chưa biết đến phương pháp này là gì.

Bạn có biết phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu chưa? (1)

Cắt mí mắt giải pháp toàn diện cho đôi mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu được lận trong nếp mí nên sẽ không để lại sẹo trên mặt. Sau 30 – 45 phút kết thúc ca cắt mí, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ không còn các khuyết điểm khác.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến dịch vụ này. Đa số, nhiều người vẫn hay nghĩ bước chân vào thẩm mỹ viện thì chi phí đưa ra không hề rẻ. Tuy nhiên, khác với các phương pháp khác, cắt mí mắt không chỉ là dịch vụ phù hợp với những người có tiền mà bất kỳ ai mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp đều có thể thực hiện được. Ngoài ra, chi phí như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Bạn có biết phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu chưa? (2)

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm

+ Bác sĩ thực hiện là người như thế nào.

+ Tình trạng, cấp độ mắt gặp phải.

+ Kỹ thuật áp dụng để điều trị.

+ Sự đầu tư trang thiết bị máy móc vào trong phẫu thuật.

+ Có sự cam kết và bảo hành dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cái tên khá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Bệnh viện sở hữu quy trình cắt mí mắt hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu đã giúp mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá cắt mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Đây là mức chi phí hợp lý Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra, dựa trên kết quả và đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, trong năm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đưa ra nhiều dịp khuyến mãi, bạn có thể tận dụng để được phẫu thuật cắt mí với mức giá ưu đãi. Để khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899