Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí

Ngày này, phẫu thuật thẩm mỹ đang dần được nhiều người lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Trong đó, phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí cũng được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để lấy lại vẻ rạng ngời, tươi trẻ, đầy sức sống cho mình.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí hiện đại

Mắt nhiều mí là một trong những khuyết điểm lớn của đôi mắt làm cho khuôn mặt trở nên già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Tình trạng này nếu để lâu không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến tích tụ lượng da chùng, da nhão lớn, gây sụp mí mắt, làm mất tính thẩm mỹ thậm chí có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn. Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí là giải pháp toàn diện để khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí (1)

Đôi mắt đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn

Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí là phương pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt nhiều mí, giúp khách hàng có một đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng, đẹp tự nhiên và đầy sức sống. Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí được tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên rồi loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa dưới mí, tạo nên nếp mí mới hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Cắt mí mắt trên là phương pháp đơn giản

Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí được thực hiện theo các bước đơn giản.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt của khách hàng để có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra những chỉ định phẫu thuật chính xác. Khách hàng cũng sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp cắt mí mắt trên, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của kỹ thuật này.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí (2)

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi đã thăm khám, bác sĩ tiến hành đo, vẽ cung mí mắt, xác định phần da chùng, da nhão và mỡ thừa cần loại bỏ phù hợp để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng, gây tê tại chỗ để khách hàng không thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trên

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở cung mí mới đo vẽ làm lộ ra phần mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt, sau đó nhanh chóng loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa đó một cách an toàn nhất và đảm bảo cho nếp mí mới hình thành thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Khâu vết thương

Bác sĩ sau khi loại bỏ mỡ thừa xong sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu vết thương một cách cẩn thận, tỉ mỉ, che đường khâu sát dưới nếp mí để không bị lộ ra ngoài.

Nên thực hiện cắt mí mắt trên ở đâu?

Mặc dù phương pháp cắt mí mắt trên được nhiều người tin tưởng  nhưng nhiều chị em vẫn đặt ra câu hỏi cắt mí mắt có sẹo không. Để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện tốt nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt trên cho mắt nhiều mí, đem lại vẻ tự tin, tươi mới, đầy sức sống cho khách hàng. Kim hội đủ điều kiện của một bệnh viện chất lượng, xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899