Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp bạn lấy lại nét trẻ trung

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ ưu việt cho hiệu quả kép. Kỹ thuật này vừa giúp chỉnh hình lại nếp mí vừa khắc phục được tình trạng bọng mỡ ở cả mí trên và dưới mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung và lôi cuốn.

Đôi mắt tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ. Một đôi mắt 2 mí to tròn và xinh đẹp tự nhiên có sức hút đặc biệt với người đối diện. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn khi sở hữu đôi mắt 1 mí, nhiều bọng mỡ và da chùng, nó khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém sắc rất nhiều. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật cắt mỡ mí mắt để khắc phục là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp bạn lấy lại nét trẻ trung 1

Đôi mắt tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp bạn lấy lại nét trẻ trung

Nhiều người cho rằng phẫu thuật cắt mỡ mí mắt phù hợp với những người từ 30 tuổi trở đi. Tuy nhiên, phương pháp này không hề “kén” đối tượng thực hiện. Nếu bạn đã trên 18 tuổi, nhưng mí mắt xuất hiện khá nhiều bọng mỡ do bẩm sinh hay một số thói quen sinh hoạt không hợp lý cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mỡ mí mắt 

– Loại bỏ tối ưu tình trạng bọng mỡ, da thừa ngự trị ở mí trên và dưới

– Khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mắt xếch, mắt bị sụp mí,…

– Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung và xinh đẹp tự nhiên

– Không đau, không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ

– Không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ của mắt

– Thời gian thực hiện và thời gian hồi phục hết sức nhanh chóng

– Kết quả duy trì lâu dài

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp bạn lấy lại nét trẻ trung 2

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp bạn lấy lại nét trẻ trung

Quy trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện từ 45 – 60 phút. Trải qua 5 bước cơ bản, khách hàng có thể nhìn thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn để nhằm biết được bạn có đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Sau đó, dựa vào tình trạng vùng mí mắt của từng đối tượng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Bước 2: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lượng da thừa, bọng mỡ cần loại bỏ sau cho hợp lý nhất. Từ đây, nếp mí tương lai cũng được bác sĩ xác định chính xác sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Để ca phẫu thuật cắt mỡ mí mắt diễn ra an toàn và suôn sẻ, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng cục bộ vùng mặt và tiêm thuốc tê để khách hàng không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tùy vào tình trạng của từng đối tượng khách hàng như thế nào mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng bọng mỡ, da thừa ở mí trên hoặc mí dưới thật hợp lý, sao cho phần lấy đi không quá nhiều hoặc không quá ít. Sau đó, cân chỉnh lại nếp mí hài hòa với gương mặt hơn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ lại bằng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Ca phẫu thuật cắt mỡ mí mắt sẽ được hoàn tất bằng việc kiểm tra kết thúc dịch vụ.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp bạn lấy lại nét trẻ trung 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên và dưới

Bước 5: Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi khoảng 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một số cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả.

Theo như các chuyên gia nhận xét và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ danh tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển cùng hơn 10.000 ca phẫu thuật chỉnh hình mắt thành công, trong đó có hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mỡ mí mắt đã cho thấy những nỗ lực của Y bác sĩ và sự đầu tư mạnh mẽ của bệnh viện đã được đền đáp xứng đáng. Bọng mỡ mắt là nỗi lo của nhiều người, để sớm khắc phục khuyết điểm này và lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899