Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?

Chào bác sĩ! Mắt mẹ em có nhiều bọng mỡ ở mí mắt dưới. Sắp tới, sinh nhật lần thứ 48 của mẹ nên em muốn dẫn mẹ đi thẩm mỹ để lấy lại đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, em phân vân là phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Bích Trâm, 28 tuổi)

Chào bạn Bích Trâm!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, qua những gì bạn đã nói trên, chúng tôi thấy bạn là một người con hiếu thảo, biết quan tâm đến mẹ của mình. Điều này càng được khuyến khích ở nhiều bạn trẻ hiện nay.

Bọng mắt là một trong những khuyết điểm mắt thường gặp ở rất nhiều người, nhất là ở phụ nữ. Bọng mắt khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, che khuất một phần tầm nhìn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?(1)

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?

Có khá nhiều cách khắc phục bọng mắt như chườm lạnh, sử dụng kem xóa bọng mỡ… Tuy nhiên, những biện pháp này đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài, hiệu quả mang lại không cao. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để lấy lại nét tươi trẻ trên khuôn mặt của mình.

Bọng mỡ mắt là gì?

Mỡ bọng mắt xuất hiện là do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mắt dưới. Nguyên nhân có thể là do: thiếu ngủ, chế độ ăn uống, tuổi tác… trong đó, dấu hiệu lão hóa là nguyên nhân chính gây nên tình trạng này.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?(2)

Bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt trông già trước tuổi

Để khắc phục tình trạng này, một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là phẫu thuật lấy mỡ bọng mỡ. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn. Vậy phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng bọng mắt. Kỹ thuật này được bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở sát đường viền mí mắt dưới. Tiếp dó, bác sĩ mới tiến hành loại bỏ phần da chùng và bọng mỡ giúp cho đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt hơn. Đường rạch rất mảnh được bác sĩ khéo léo khâu lại và giâu ở nếp gấp nên khó phát hiện và đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt của mẹ bạn.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?(3)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mắt mí dưới

Hơn nữa, thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt kéo dài khoảng 30 – 45 phút nên sẽ tiết kiệm thời gian. Hiệu quả mang lại là như thế nhưng liệu phương pháp này có đau, có ảnh hưởng đến thị lực không?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?

Với câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?”, chúng tôi xin khẳng định là không đau. Bởi vì:

+ Trước khi thực hiện:  khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Đợi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật.

+ Sau khi phẫu thuật: Bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau và hướng dấn cách chăm sóc để mắt mau lành.

+ Được thực hiện bởi công nghệ hiện đại: Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi ứng dụng và chuyển giao công nghệ này trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiện đại hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây đau.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có đau không?(4)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ mắt giúp mẹ bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt đẹp tự nhiên và không còn bọng mỡ thừa mí mắt nữa.

Với những thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn về: “Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có đau không?”. Sau khi tìm hiểu về phương pháp này, bạn hãy đưa mẹ đến bệnh viện chúng tôi để được bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899