Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thật sự hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Nghe nhiều người nói phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thể khắc phục tình trạng mỡ thừa nơi bọng mắt giúp lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt. Vậy phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thật sự đem lại hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Trang – Kiên Giang)

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là gì?

Các dấu hiệu lão hóa làm gương mặt các chị em trở nên kém sắc và có phần già nua hơn. Ngày nay, chị em chọn cách phẫu thuật lấy mỡ mí dưới để khắc phục nhược điểm về tuổi tác của mình. Vậy phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là gì?

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mỡ thừa gây mỏi mắt và làm khuôn mặt kém sắc bằng một cuộc giải phẫu nhỏ. Theo đó, bác sĩ rạch một đường ngay sát mí mắt dưới và tiến hành loại bỏ các lớp mỡ thừa và da chùng, đồng thời tiến hành chỉnh hình cho bọng mắt cân đối, phù hợp với diện tích mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thật sự hiệu quả không? 1

Các dấu hiệu lão hóa làm gương mặt các chị em trở nên kém sắc

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thật sự hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí dưới thành công cho nhiều khách hàng, mang đến đôi mắt tươi trẻ, khỏe khoắn lấy được lòng các chị em. Tại đây áp dụng quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy, chị không cần lo lắng phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thật sự hiệu quả không.

Hơn nữa, với việc không ngừng cập nhật các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến và đưa các thiết bị máy móc vào trong tiến trình phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ cao, đem về đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới tại bệnh viện được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bằng chính bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu sâu về cấu trúc mắt và có cảm quan thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Kim Hopsital xây dựng mức chi phí lấy mỡ mí mắt phải chăng, tạo điều kiện cho mọi chị em đều có thể tham gia làm đẹp.

Một số điều cần lưu ý trước phẫu thuật

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là giải pháp làm trẻ hóa đôi mắt an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ đạt tốt nhất, chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới có thật sự hiệu quả không? 2

Không trang điểm trong thời gian đầu để đôi mắt được đẹp tự nhiên

– Nên thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát để biết chắc mình có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

– Giữ gìn và chăm sóc mắt thật khỏe mạnh trước ngày tham gia phẫu thuật lấy mỡ mí dưới.

– Không sử dụng chất kích thích có hại cho cơ thể như rượu, bia, thuốc lá…

– Cần tránh thực hiện thẩm mỹ trong thời kì kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc mà chúng tôi muốn gửi đến chị Hồng Trang. Nếu có dự định thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí dưới, mời chị đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899