Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Những bọng mỡ này làm gương mặt tôi trở nên già nua và xấu xí hơn. Tôi muốn phẫu thuật để cắt những bọng mỡ mí mắt dưới này. Mong bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Bích Nguyên, Đồng Nai)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Nguyên, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước khi trả lời thắc mắc của bạn “Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật này đã nhé!

Tìm hiểu về lấy mỡ mí mắt dưới

Bọng mỡ mí mắt dưới là lớp da chùng và mỡ thừa ở dưới mắt. Chúng khiến đôi mắt sưng to, hạn chế tầm nhìn, thậm chí đẩy mi mắt ngược vào trong gây khó chịu. Hiện nay, thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới đã được nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng để trả lại đôi mắt đẹp cho khách hàng. Bác sĩ thực hiện sẽ xử lý bọng mỡ mí mắt dưới, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ. Đây là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc này dành cho cả nam lẫn nữ từ 18 tuổi trở lên có bọng mỡ mí mắt dưới. Và cho cả những người mong muốn có được đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền -1

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt dưới

Ưu điểm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Khách hàng nên lựa chọn phương pháp này để loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới vì những ưu điểm sau:

– Tạo đôi mắt hai mí, to tròn: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, cắt bỏ lớp mỡ thừa và da chùng. Sau đó, điều chỉnh cho mí mắt hài hòa, cân xứng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt bạn.

– Không đau, không để lại sẹo: Bạn được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ mỡ thừa mà không để lại sẹo.

– An toàn: Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Phương pháp này không làm ảnh hưởng đến thị lực.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vì đây chỉ là một tiểu phẫu, nên sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền -2

Lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Chi phí lấy mỡ mí mắt dao động từ 10 đến 15 triệu VNĐ. Mỗi một địa chỉ sẽ có những đặc điểm riêng với mức giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn đúng đắn. Mức giá phẫu thuật có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ bởi những lý do sau:

– Trung tâm thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, tiên tiến đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác sẽ mang lại kết quả cao hơn cho khách hàng.

– Bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu đôi mắt như ý muốn và không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật, vùng da chùng và mỡ thừa được loại bỏ một cách triệt để và tạo nếp mí đẹp tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ cao được duy trì lâu dài, ổn định.

– Chất lượng dịch vụ cao, đội ngũ điều dưỡng tận tình chu đáo, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền -3

Phong cách dịch vụ tận tình chu đáo

Bạn Bích Nguyên thân mến! Bây giờ có lẽ bạn đã trả lời được thắc mắc “Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hi vọng có thể trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp và có nhiều niềm vui!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899