Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp tôi xinh đẹp hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài đã giúp tôi thay đổi như thế nào? Tôi là Mai làm nhân viên lễ tân, công việc của tôi rất cần ngoại hình, nhưng đôi mắt bị xếch lên khiến tôi gặp nhiều bất lợi. Tôi cũng đã tiến hành nhiều biện pháp khác nhau để cải thiện tình trạng này, kết quả mang lại không khả quan lắm. Được bạn bè giới thiệu về phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có thể giúp tôi khắc phục nhược điểm này. Sau khi áp dụng, gương mặt tôi trở nên tươi tắn rạng ngời hơn với đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp tôi xinh đẹp hơn

Lúc đầu, bạn bè giới thiệu tôi cũng không quan tâm mấy. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu tôi bị thuyết phục bởi những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài đang sở hữu và kết quả mang lại thật bất ngờ. Và tôi quyết định đi phẫu thuật để mang lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của mình.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp tôi xinh đẹp hơn 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp giúp tôi xinh đẹp hơn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt của tôi nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra khi phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, tôi được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để tránh cảm giác bị đau và khó chịu.

Dựa vào những điểm chính cần phẫu thuật đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở góc mắt ngoài, tạo độ sâu cho đôi mắt đồng thời kéo dài mí mắt. Sau đó, khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo tránh lộ sẹo về sau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp tôi xinh đẹp hơn 2

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực ra, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng diễn ra nhanh chóng và an toàn. Chỉ trong một thời gian rất ngắn tôi có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cùng với ánh nhìn vui tươi, linh hoạt và tràn đầy sức sống. Sau khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, cuộc sống của tôi dường như đã thay đổi, công việc thuận lợi hơn rất nhiều, bạn bè ngưỡng mộ khi tôi sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Điều này làm tôi rất vui và thêm yêu đời hơn.

Ưu điểm phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

– Nhanh chóng, an toàn thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau không để lại sẹo .

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

Lưu ý chăm sóc sau khi phẫu thuật

Dù cho phẫu thuật mở rộng góc mắt đơn giản và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, nhưng tôi vẫn luôn chú ý chăm sóc mắt theo những tư vấn của bác sĩ sau khi phẫu thuật để mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giúp tôi xinh đẹp hơn 3

Những lưu ý chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

– Tôi luôn vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt để tránh bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật, tôi luôn chườm đá để mắt không bị sưng tấy và ửng đỏ.

– Hạn chế những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến mắt như: Khói bụi bay vào mắt, nước chảy vào mắt. Trong thời gian này, tôi không trang điểm cho đôi mắt để tránh ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ về sau.

– Tránh ăn một số loại thực phẩm để lại sẹo cho đôi mắt như: Rau muống, thịt gà, đồ uống có ga…

Vì luôn áp dụng chế độ chăm sóc như vậy, đôi mắt của tôi nhanh chóng phục hồi, dần dần vào nếp và đẹp tự nhiên như bây giờ. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa điểm tin tưởng mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn, nên được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài và tôi mong muốn bạn cũng áp dụng như tôi để có thể mang lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899