Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào ạ? Đôi mắt của tôi nhỏ hẹp đuôi mắt bị xếch lên cao, điều này khiến tôi rất khó chịu và không còn tự tin vào thẩm mỹ gương mặt mình. Tôi muốn đi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì? mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Nga – Huế).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Nga! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Khuyết điểm về đôi mắt là nguyên nhân khiến bạn kém sắc và mất hết tự tin. Nhưng từ khi dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong ra đời đã xoá tan đi mọi lo lắng của các chị em phụ nữ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da dư mỡ thừa ở 2 bên góc mắt trong. Đồng thời, kéo dài mí mắt và hạ thấp đuôi mắt sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn, tạo mắt 2 mí to tròn đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì? 1

Đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Thực ra, phẫu thuật mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn. Trong khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để tạo cảm giác thoải mái trong suốt cuộc phẫu thuật. Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt nên rất an toàn không đau không để lại sẹo và không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Trường hợp mở rộng góc mắt

– Mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí.

– Đuôi mắt xếch lên cao.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp long lanh.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp mở rộng khoé mắt

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nếp mí mới được tạo ra cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn. Đồng thời, chiều dài của mí mắt cũng được kéo dài ra, tạo độ to vừa phải cho đôi mắt khi mở. Với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn.

Khác với các phương pháp thẩm mỹ thông thường, chỉ có thể làm mắt to tròn. Phẫu thuật mở rộng khoé mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi và tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt của mình.

An toàn, nhanh chóng và nhẹ nhàng

Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bởi quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y tế thẩm định chứng nhận và cấp phép hoạt động nên rất an toàn. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì? 3

Mô phỏng thao tác mở góc mắt trong

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ tránh gây cảm giác đau và khó chịu. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo và tỉ mỉ tránh để lộ sẹo về sau.

Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn

Thực ra, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không gây đau hay ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Không cần phải nghỉ dưỡng nhiều

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý những tư vấn của bác sĩ về chăm sóc mắt ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp như muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì? 4

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về kết quả và chất lượng. Vì vậy, đây được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật mở rộng góc mắt và giải đáp được thắc mắc: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì? để bạn áp dụng và cải thiện được khuyết điểm về đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899