Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều cần biết

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trong những thủ thuật làm mắt to hơn nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng biết đến phương pháp này và quy trình thực hiện ra sao. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Thế nào là phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp tạo mắt to tròn, long lanh được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta vẫn thường hay biết đến phương pháp nhấn mí, cắt mí mắt Hàn Quốc, nhưng ít ai biết đến mở rộng góc mắt lại có thể giúp tạo mắt to hơn và cân xứng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều cần biết (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giải pháp tạo mắt to tròn, cân đối

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, đảm bảo không đau, không ảnh hưởng, không để lại sẹo. Kỹ thuật điều chỉnh lại độ rộng ở góc mắt trong và góc mắt ngoài với kích thước phù hợp sẽ tạo mắt to hơn. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, cân đối. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ưu điểm gì?

+ Tạo mắt to tròn, cân đối.

+ Đảm bảo không đau, không để lại sẹo, đẹp không tì vết.

+ Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

+ Đảm bảo không ảnh hưởng hay xâm lấn thị lực của mắt hay các bộ phận khác.

+ Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Quy trình mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật mở rộng góc mắt giúp mang lại nhiều đôi mắt to tròn cho khách hàng. Bệnh viện sở hữu quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện là người có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ.

Quy trình mở rộng góc mắt được diễn ra khá nghiêm ngặt và chặt chẽ đảm bảo an toàn:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt gặp phải. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều cần biết (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt gặp phải

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện, tính toán kích thước góc mắt cần mở rộng sao cho phù hợp và cân đối trên khuôn mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều cần biết (3)

Đo vẽ thẩm mỹ trên khuôn mặt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại, khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mắt để giảm bớt đau đớn khi thực hiện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều cần biết (4)

Sát khuẩn toàn mặt

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Với các dụng cụ đã được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại góc mắt trong bằng cách loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó điều chỉnh lại góc mắt ngoài bằng cách điều chỉnh góc mắt lên cao hay xuống thấp, phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ hạn chế thấp nhất các tổn thương xâm lấn lên các bộ phận khác do đó, bạn không cần quá lo ngại.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều cần biết (5)

Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, bác sĩ sẽ đến và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ những kiến thức xoay quanh chủ đề phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899