Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Nỗi lo lớn nhất của nhiều chị em khi bước sang độ tuổi tứ tuần là tình trạng lão hóa da. Lão hóa vùng trán và mắt làm cho cung chân mày sa xuống, khiến khuôn mặt bạn trông già hơn. Cách khắc phục tốt nhất tình trạng trên chính là tiến hành phẫu thuật nâng chân mày. 

Nâng chân mày là công nghệ thẩm mỹ mới, hướng đến đối tượng phụ nữ ngoài 40 tuổi. Vậy phẫu thuật nâng chân mày là gì? Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời lời trong bài viết này nhé.

Nâng chân mày –  Giúp chị em lấy lại nét thanh xuân

Chân mày bị sa xuống là nguyên nhân làm cho mí mắt bị sụp, khuôn mặt mất đi nét tươi trẻ. Điều này làm cho không ít chị em phải lo lắng. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của phái đẹp để chỉnh tu lại nhan sắc của mình.

Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?(1)

Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày thực chất là một tiểu phẫu đơn giản giúp nâng cao cung mày về vị trí ban đầu và tạo dáng chân mày mới. Đây là công nghệ được nhiều chị em yêu thích vì giúp trả lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong trong việc đưa kỹ thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng vào dịch vụ làm đẹp.

Bước 1: Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ của phần chân mày rồi đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?(2)

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng cần phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Theo bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện 1 trong 2 phương pháp sau:

Nâng chân mày bằng chỉ

Bác sĩ sử dụng chỉ treo đính lại vùng da phía trên cung mày. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, chỉ cần xác định điểm treo cung mày phía dưới chân tóc vùng trán rồi khéo léo luồn chỉ sinh học nội soi qua trán thông qua các điểm đã được xác định từ trước. Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp chị em có cung chân mày chảy xệ ít.

Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?(3)

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

Nâng chân mày nội soi

Đối với khách hàng có chân mày chảy xệ nặng, nhiều da thừa, mỡ thừa, bác sĩ cần phải tiến hành cắt bỏ 1 phần sát trên chân mày, kết hợp với kỹ thuật tạo hình, khâu đóng thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác. Trên thực tế, phương pháp này cũng không quá phức tạp và lại cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này giúp xóa nếp nhăn trán, mí mắt và mở rộng tầm nhìn, giúp cho khuôn mặt bạn tươi tắn và trẻ trung hơn.

Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?(4)

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày nội soi

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Nâng chân mày là phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Đặc biệt quy trình nâng chân mày được tiến hành trong phòng mổ khép kín do đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo an toàn. Đôi mắt tươi trẻ với chân mày thanh tú sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt của bạn.

Đi tìm câu trả lời phẫu thuật nâng chân mày là gì?(5)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng vì đôi mắt sụp mí hay tình trạng chảy xệ của chân mày nữa. Nếu bạn mong muốn khắc phục tình trạng này, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ bên dưới để đặt câu hỏi thắc mắc của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899