Tại sao bạn nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ làm đẹp hiện nay. Sau đây là lý do tại sao bạn nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và vì sao phương pháp này lại được lòng nhiều người đến vậy.

Tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là giải pháp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi trẻ. Phương pháp này có can thiệp phẫu thuật, có tác động cắt rạch, bóc tách. Kỹ thuật chính là tái tạo và chỉnh hình nếp mí mới, tạo mí mắt rõ ràng, sắc nét và đẹp tự nhiên. Đồng thời, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên? 1

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi trẻ

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên bằng cách nào?

Hiện nay, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên bằng cắt mí mắt trên là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Cắt mí mắt trên áp dụng cho những trường hợp mắt một mí hoặc nhiều mí, mắt lệch mí, mắt hai mí không rõ ràng hoặc không đều, mắt bị sụp mí, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí mắt trên sẽ khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên. Không chỉ đem lại đôi mắt hai mí to tròn mà còn giúp đôi mắt được trẻ trung, linh hoạt. Đặc biệt, có thể chữa sụp mí và cải thiện tầm nhìn đáng kể.

Thực hiện phẫu thuật tạo hình mí mắt trên như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên bằng cắt mí mắt trên được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Quy trình bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng. Từ đó đưa ra hướng giải quyết hiệu quả.

Bước 2: Phác thảo đường mí mới, đánh dấu vị trí da dư, bọng mỡ cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời, gây tê cục bộ để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng theo vị trí đã đánh dấu. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa, cắt bỏ da nhăn chùng. Sau đó khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Bước 5: Chiếu đèn chống viêm, chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục, sau đó hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả lâu dài.

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên?

Đôi mắt chính là điểm nhấn, tạo thần thần thái cho gương mặt, cùng với những đường nét khác để tạo nên vẻ đẹp tổng thể. Tuy nhiên, đôi mắt một mí và nhỏ cùng các dấu hiệu lão hóa chính là khuyết điểm lớn, khiến nhiều chị em đau đầu. Lúc này, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là giải pháp không nên bỏ qua.

Ngoài ưu điểm tạo hình mí mắt trên để có nếp mí đẹp tự nhiên và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, thì phương pháp cắt mí mắt trên còn có những đặc điểm ưu việt bạn nên thử qua 1 lần:

Không đau đớn

Trước khi thực hiện, bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, khách hàng sẽ thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Phục hồi nhanh chóng

Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống viêm, chống sưng giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Không để lại sẹo

Vết mổ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo giấu vào sát nếp mí để không bị lộ. Hơn nữa, đây là loại chỉ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt.

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên? 3

Cắt mí mắt trên có nhiều ưu điểm nổi bật

Không ảnh hưởng thị giác

Cắt mí mắt trên ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận, không tác động vào cấu trúc mắt. Sau khi phẫu thuật, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, chức năng mắt không bị ảnh hưởng. Thậm chí, tầm nhìn có thể được cải thiện đáng kể với những trường hợp bị sụp mí trước đó.

Duy trì hiệu quả lâu dài

Kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt trên có thể duy trì 7 – 10 năm, hoặc lâu hơn nếu cơ địa tốt và biết cách chăm sóc mắt khoa học.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết tại sao nên đi phẫu thuật tạo hình mí mắt trên. Phương pháp này sẽ tạo đôi mắt hai mí tươi trẻ, cuốn hút. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới để hoàn thiện vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899