Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không? Có an toàn không?

Chào bác sĩ! Em bị mắt bé tí bẩm sinh nhìn như mắt lươn, em nghe nói có thể phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc để mở rộng mắt to hơn. Không biết phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không và có an toàn không ạ? (Thúy Vân – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổ tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không?

Để hiểu rõ hơn về tạo khóe mắt có đau không bạn nên biết kỹ thuật trong phẫu thuật này. Ở người bình thường, khoảng cách chuẩn giữa hai mắt là 3cm đến 3,6cm. Nếu vượt ngoài khoảng cách này hoặc ngắn hơn khoảng cách này, mắt bạn có thể bị nhỏ. Bên cạnh đó, phần rẻ quạt nơi khóe mắt càng lớn thì càng làm mắt bị che khuất tầm nhìn.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không? Có an toàn không? (1)

Mắt ti hí làm nhiều bạn trẻ cảm thấy không tự tin trong giao tiếp

Phẫu thuật tạo khóe mắt sẽ mở rộng khóe mắt theo 1 trong 2 góc mắt trong hoặc ngoài để mở rộng đôi mắt theo chiều dài và chiều rộng, làm đôi mắt to hơn và cân đối hơn với tỷ lệ khuôn mặt.

Các trường hợp nên thực hiện mở rộng khóe mắt là mắt bị hẹp góc mắt trong, góc mắt ngoài, mắt ngắn, nhỏ như trường hợp của bạn. Ngoài ra, có thể chữa được cho mắt lồi, mắt xếch ngược hoặc cụp đuôi. Phương pháp này khá linh hoạt trong điều chỉnh hướng mở rộng với cùng một kỹ thuật.

Phẫu thuật tạo khóe mắt không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, vì tính chất đơn giản của nó, bác sĩ sẽ gây tê vùng thực hiện và bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi bác sĩ thao tác trên vùng da mắt.

Công nghệ tạo khóe mắt không đau, không chảy máu

Công nghệ tạo khóe mắt đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia có nền thẩm mỹ hiện đại và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tin tưởng ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy từ những bạn trẻ đến sao Hàn đều dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và thu hút ấn tượng với người khác. Ngoài ra, tạo khóe mắt to đẹp còn có thể tạo hình khóe mắt cười như mong muốn của nhiều tín đồ thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không? Có an toàn không? (2)

Đôi mắt có tạo hình rộng mở sẽ làm cho gương mặt thanh tú và sang trọng hơn

Phẫu thuật tạo khóe mắt tùy thuộc vào nếp rẻ quạt và khoảng cách hai mắt, bác sĩ thao tác rạch vết nhỏ khoảng chưa đến 1,5cm ở khóe mắt mí dưới, cắt bỏ da chùng cẩn thận và chỉnh hình khóe mắt cho 2 mắt cân đối. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ sợi mảnh dọc đường màng mắt để cố định vết rạch, bạn có thể yên tâm về nhà và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những điều tuyệt vời từ phẫu thuật tạo khóe mắt

Luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của chị em phụ nữ, thẩm mỹ hiện đại đã không ngừng cải tiến và ứng dụng thành công những thủ thuật, những máy móc hỗ trợ để các ca phẫu thuật được thực hiện thành công mà không phải lo lắng tạo khóe mắt có đau không, phẫu thuật có an toàn không.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không? Có an toàn không? (3)

Đôi mắt trở nên rạng rỡ, sinh động hơn sau phẫu thuật

Rất nhiều khách hàng thực hiện thành công ca phẫu thuật này đều nói rằng không hề cảm thấy đau đớn khi thực hiện và khi hậu phẫu, chăm sóc tại nhà cũng khá nhẹ nhàng, nhanh hồi phục. Chỉ khoảng 2 tuần sau phẫu thuật, khóe mắt ổn định và linh hoạt hơn, đôi mắt có kích cỡ đạt chuẩn và cân xứng với khuôn mặt.

Với kỹ thuật tạo khóe mắt cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao và là biện pháp tối ưu trong việc thay đổi tạo hình khóe mắt đẹp, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ chuyển giao tiên tiến, sẽ không làm bạn lo lắng hay thất vọng về kết quả mà bạn mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899