Phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào?

Thưa bác sĩ, hiện tại mắt của em một mí và hai bên không đều khiến khuôn mặt trông kém thẩm mỹ. Bây giờ em muốn đi phẫu thuật tạo mắt hai mí nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết phương pháp này thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn, giải đáp. Em xin cảm ơn. (Thu Hoa – Bình Định)Trả lời:

Chào Thu Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo mắt hai mí có gì tốt?

Phẫu thuật tạo mắt hai mí đang được giới trẻ ưa chuộng và hiện trở thành cơn sốt mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy công nghệ này có gì tốt?

Đường mí mới rõ ràng

Bằng dụng cụ chuyên khoa, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ, da chùng kết hợp tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nên đường mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào? (1)

Phẫu thuật tạo mắt hai mí giúp đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Không đau, không để lại sẹo

Để giảm đau cho khách hàng, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê. Mặt khác, với bàn tay khéo léo của các bác sĩ, đường khâu sẽ giấu sát dưới nếp mí đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi

Phẫu thuật tạo mắt hai mí được thực hiện trong khoảng thời gian chưa đầy 1 giờ đồng hồ nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào?

Theo như bạn chia sẻ, bạn đang sở hữu đôi mắt không đẹp và bạn đang muốn đi phẫu thuật tạo mắt hai mí để khắc phục tình trạng trên nhưng không biết thực hiện như thế nào.

Có thể khẳng định với bạn rằng việc phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, công nghệ này đang được ưa chuộng ở thẩm mỹ Hàn Quốc vì tính an toàn và hiệu quả mang lại. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình phẫu thuật tạo mắt hai mí đạt chuẩn Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm như thử máu, lấy nước tiểu, đo nhịp tim, huyết áp nhằm đảm bảo an toàn trong lúc thực hiện.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào? (2)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ và xác định nếp mí mới

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ nếp mí mới, đảm bảo chính xác đến từng milimet để đến khi mở mắt ra bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to, tròn như mong đợi.

Bước 3: Làm sạch vùng mắt và gây tê

Vùng mắt của khách hàng sẽ được làm sạch để tránh nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo mắt hai mí

Dựa vào vị trí đã đánh dấu từ trước, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, loại bỏ phần da thừa kết hợp tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào? (3)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật tạo mắt hai mí

Bước 5: Tái khám

Khoảng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí xong, bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra vết thương và cắt chỉ để nhanh hồi phục và sớm sở hữu đôi mắt như ý.

Đến đây, chắc hẳn bạn Hoa đã hết thắc mắc phẫu thuật tạo mắt hai mí thực hiện như thế nào. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899