Phẫu thuật xóa bọng mắt và lưu ý bạn nên biết

Bọng mắt là một khuyết điểm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp phẫu thuật xóa bọng mắt. Đây là công nghệ tiên tiến ra đời ở Hàn Quốc và hiện đang được nhiều người ưa chuộng.Phẫu thuật xóa bọng mắt là gì?

Cùng với cắt mí mắt thì phẫu thuật xóa bọng mắt đang gây sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kỹ thuật này rất đơn giản, sau khi thăm khám và gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía dưới mi mắt, loại bỏ phần da và mỡ thừa kết hợp làm căng da và mắt sẽ hết bọng mỡ, quầng thâm, cho ánh nhìn linh hoạt và cuốn hút người đối diện.

Phẫu thuật xóa bọng mắt và lưu ý bạn nên biết (1)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật xóa bọng mắt

Lưu ý gì khi phẫu thuật xóa bọng mắt?

Phẫu thuật xóa bọng mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn nên lưu ý một số vấn đề trước và sau khi phẫu thuật xóa bọng mắt.

Trước khi phẫu thuật xóa bọng mắt

Để tránh “Tiền mất tật mang”, sau khi phẫu thuật xóa bọng mắt, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

+ Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng: Bạn có thể tìm hiểu trên mạng, báo chí, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Mách bạn một địa chỉ chất lượng phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, mô hình bệnh viện phải được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

Phẫu thuật xóa bọng mắt và lưu ý bạn nên biết (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng theo tiêu chuẩn mô hình bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề: Bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật. Bạn nên tìm hiểu xem thử đội ngũ bác sĩ nơi bạn thực hiện có chứng chỉ hành nghề hay không, có được đào tạo bài bản.

+ Máy móc có hiện đại và vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế: Để hạn chế rủi ro và các biến chứng không mong muốn, bạn nên tìm hiểu trung tâm thẩm mỹ có hệ thống máy móc như thế nào, có được vô trùng hay không.

+ Thẻ bảo hành: Đây là đặc điểm hết sức quan trọng vì nếu không may bạn thực hiện phẫu thuật xóa bọng mắt không thành công thì có thể đến thực hiện lại mà không tốn phí.

Sau khi phẫu thuật xóa bọng mắt

Nhằm để vết thương nhanh bình phục và sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn, sau phẫu thuật xóa bọng mắt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Tiến hành chườm đá 2-3 ngày sau khi thực hiện để giảm sưng và làm dịu vết thương.

Phẫu thuật xóa bọng mắt và lưu ý bạn nên biết (3)

Chườm đá sau phẫu thuật xóa bọng mắt giúp giảm sưng và làm dịu vết thương

+ Không trang điểm cho vùng mắt sau phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.

+ Tránh để mắt nhìn lâu vào các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại vì sẽ khiến mắt bị tổn thương.

+ Khi tắm tránh để nước tràn vào vùng mắt.

+ Đeo kính râm trước khi ra đường để hạn chế bụi bẩn.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, hạn chế đồ uống có gas.

+ Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Có thể nói, phẫu thuật xóa bọng mắt giúp khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa, mang lại nét thanh xuân cho đôi mắt. Điều quan trọng là bạn cần nắm vững những lưu ý trước và sau khi thực hiện để vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899