Phụ nữ trung niên bị sụp mí và nỗi buồn dai dẳng kéo dài

Phụ nữ thường có nỗi lo sợ với dao kéo, vì vậy việc lựa chọn các cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật khiến họ cảm thấy an tâm hơn, vì vậy, thẩm mỹ hiện đại đã tìm ra các phương pháp giúp lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt của phụ nữ trung niên bị sụp mí cực kỳ hiệu quả, không đau đớn và an toàn.

Sụp mí mắt ở tuổi trung niên là gì?

Tuổi trung niên bị sụp mí là kết quả tự nhiên của quá trình lão hóa, tuy nhiên, việc chữa trị lại là điều cần thiết nếu sụp mí mắt gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của bản thân người mắc phải.

Sụp mí mắt là tình trạng mí trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường khi cơ mí mắt mất khả năng đàn hồi, co giãn hay bị nhão chùng tạo điều kiện cho các túi mỡ thừa dày lên, gây hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt.

Phụ nữ trung niên bị sụp mí và nỗi buồn dai dẳng kéo dài (1)

Sụp mí mắt do lão hóa là biểu hiện thường gặp ở người trung niên

Đối với một số trường hợp, khi mí mắt sụp, lông mi có xu hướng quặm ngược vào trong khiến đôi lúc bị đau mắt, động tác đóng mở mắt khó khăn và khó có thể nâng mí mắt lên nếu chuyển sang giai đoạn sụp nặng và có thể dẫn đến mù lòa.

Với những tín đồ thẩm mỹ, đôi mắt bị mất đi nếp mí trở nên nhỏ hẹp sẽ gây cảm giác thiếu thiện cảm và kém phần cuốn hút.

Nguyên nhân phụ nữ trung niên bị sụp mí

Phụ nữ trung niên bị sụp mí là hệ quả tất yếu của tuổi tác, của quá trình lão hóa. Mặt khác, việc thức khuya, ngủ không đủ giấc, tiếp xúc quá nhiều với thiết bị điện tử cường độ cao, căng thẳng, lo âu kéo dài là những nguyên nhân làm phụ nữ ở tuổi trung niên bị sụp mí nhanh hơn so với người trẻ.

Phụ nữ trung niên bị sụp mí và nỗi buồn dai dẳng kéo dài (2)

Nhược cơ có thể là nguyên nhân chính khiến mí mắt lão hóa

Các tác động xấu khiến da mất đi độ đàn hồi, da mí mắt nhão chùng tạo thành các túi mỡ và tạo cơ hội cho mỡ thừa ngày càng phát triển, hiện tượng này có thể xảy ra không đều ở một bên hoặc cả hai với mức độ nặng nhẹ khác nhau, biểu hiện mắt sụp mí bên to bên nhỏ.

Thẩm mỹ chữa sụp mí mắt

Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có các phương pháp giúp những người phụ nữ ở lứa tuổi trung niên bị sụp mí có thể lấy lại đôi mắt đẹp thanh xuân bằng ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình khoa học đạt chuẩn của Hàn Quốc.

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra, thăm khám, xác định mức độ và phương pháp chữa trị thích hợp cho khách hàng, đối với những người có mong muốn tái tạo mắt hai mí tươi trẻ thì việc kết hợp trên 2 kỹ thuật sẽ đáp ứng tối ưu mong muốn này.

Phụ nữ trung niên bị sụp mí và nỗi buồn dai dẳng kéo dài (3)

Thẩm mỹ chữa sụp mí và lấy bọng mỡ là những kỹ thuật dành cho phụ nữ trung niên bị sụp mí

Quá trình thực hiện, khách hàng được sát khuẩn, gây tê nên không có cảm giác đau đớn, dựa trên các tỉ lệ đã đo đạc và phác thảo, bác sĩ tiến hành các kỹ thuật chính trong đó có lấy mỡ thừa mí mắt, nâng cơ mí, điều chỉnh cung mí mắt để hài hòa nếp mí với tổng thể gương mặt.

Phương pháp lấy lại tuổi thanh xuân trên đôi mắt cho phụ nữ trung niên bị sụp mí đã và đang là giải pháp hàng đầu dành cho các tín đồ thẩm mỹ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cao cấp, an toàn, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài, ổn định, ngăn ngừa các nguy cơ bất ổn về mặt sức khỏe đối với cửa sổ tâm hồn.

Điều quan trọng là lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín để thực hiện đúng quy trình và được một bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề cao thực hiện, như vậy, hành trình tìm lại đôi mắt xinh đẹp mới trở nên an toàn và có ý nghĩa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899