Trào lưu phun thêu chân mày vì sao được ủng hộ?

Phun thêu chân mày vì sao được ủng hộ? Trong một lần tìm đọc các thông tin về kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, em thấy được khá nhiều chị em bàn tán về phương pháp phun thêu chân mày và bất ngờ khi trào lưu làm đẹp này được nhiều người ủng hộ. Em khá tò mò vì sao loại hình thẩm mỹ nâng mày này lại được yêu thích đến như vậy. Mong bác sĩ tư vấn. (Bảo Vy – An Giang)

Chào Bảo Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Cũng như bấm mí mắt Hàn Quốc, phun thêu chân mày hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Với câu hỏi mà Bảo Vy đặc ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Trào lưu phun thêu chân mày vì sao được ủng hộ?

Đôi chân mày mang vai trò thẩm mỹ quan trọng trên khuôn mặt. Không chỉ giúp tô đậm nét sắc sảo cho đôi mắt và giúp gương mặt cuốn hút hơn, đôi mày xuất hiện trên gương mặt còn là ngũ quan để nhận dạng nhân tướng con người. Chính vì vậy, rất nhiều chị em có mong ước được sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên và hài hòa.

Trào lưu phun thêu chân mày vì sao được ủng hộ? 1

Trào lưu phun thêu chân mày vì sao được ủng hộ?

Trước những mong ước và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp, phương pháp phun thêu chân mày ra đời nhằm giúp chị em sở hữu đôi chân mày sắc nét với màu sắc phù hợp với màu da hoặc màu tóc theo ý muốn.

Với kỹ thuật phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc, khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn, cho cặp chân mày sinh động, sắc nét mà vẫn đẹp tự nhiên như thật.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun thêu chân mày uy tín

Ngày nay, có khá nhiều thẩm mỹ viện thực hiện phun thêu chân mày. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện phương pháp này an toàn và hiệu quả. Vì vậy, khi có ý định làm đẹp, chị em nên thật cân nhắc trong việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ một số tiêu chí để đánh giá trung tâm phun thêu chân mày uy tín như dưới đây.

Là cơ sở được cấp giấy phép hoạt động

Cơ sở được cấp giấy hoạt động là cơ sở đã thông qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ. Các dụng cụ, hệ thống trang thiết bị đều được kiểm tra và giám định an toàn, phù hợp để đưa vào áp dụng trong quá trình làm đẹp.

Trào lưu phun thêu chân mày vì sao được ủng hộ? 2

Cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Bác sĩ là người trực tiếp quyết định kết quả thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, ngoài việc có chuyên môn giỏi, bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao, không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng và nghiên cứu tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhằm mang tới quý khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Áp dụng quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn

Quy trình làm đẹp là yếu tố quan trọng để nhận biết sự an toàn của một dịch vụ thẩm mỹ. Cơ sở phun thêu chân mày uy tín thường áp dụng quy trình làm đẹp chuẩn trong điều kiện vô trùng, các thao tác tiến hành tuân thủ theo nguyên tắc mà Bộ Y tế đề ra, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả đôi chân mày như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899