Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Ngày nay, thẩm mỹ mắt đang trở thành trào lưu làm đẹp mà ai ai cũng muốn thực hiện để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp. Trong đó, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi đây là phương pháp có tính an toàn với nhiều ưu điểm nổi trội.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc hay cắt mí mắt là một trong những cách chữa sụp mí mắt hiệu quả. Phương pháp này được xem là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt có mí lẩn, mí lót hay hai mí không đều nhau. Giúp cho chị em lấy lại vẻ tự tin, tươi mới và đầy sức sống.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (1)

Bấm mí Dove Eyes giúp đôi mắt long lanh hơn

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Các bác sĩ thực hiện phương pháp này bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt nhằm tạo được nếp mí mới mềm mại và đẹp tự nhiên.

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện với các bước đơn giản

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được tiến hành một cách an toàn với các bước rất nhanh chóng và đơn giản.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (2)

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện với các bước đơn giản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc, về quy trình thực hiện cũng như ưu, nhược điểm của phương pháp này. Hơn nữa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt, giúp lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra được chỉ định phẫu thuật tốt nhất với đặc điểm khuôn mặt.

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi xác định đặc điểm khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí mới một cách cẩn thận, chuẩn xác để khi nếp mí mới hình thành sẽ được rõ ràng và hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt để đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng. Hơn nữa, bạn sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sử dụng những dụng cụ hiện đại thực hiện bấm mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mi mắt, tạo nên nếp mí mới thật rõ ràng, sâu hơn và tự nhiên hơn, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để được nghỉ dưỡng tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Nhiều khách hàng lựa chọn bấm mí Dove Eyes

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi nó có những ưu điểm nổi trội so với những phương pháp khác:

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (3)

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp hiện đại

– Bấm mí Dove Eyes là phương pháp an toàn, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Đây là phương pháp không cần phẫu thuật. Chỉ cần tạo chuỗi liên kết giữa phần sụn mi và da mi mắt bởi việc luồn chỉ thẩm mỹ qua lớp sụn mi nên không để lại sẹo.

– Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bạn được sát khuẩn, gây tê nên sẽ không thấy khó chịu hay có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

– Bấm mí Dove Eyes được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 20 đến 30 phút, bạn có thể ra về ngay trong ngày và không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ hồi phục vết thương.

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội đã khiến nhiều chị em tin tưởng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Dove Eyes, mang lại vẻ tự tin, tươi sáng cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng niềm tin và sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899