Phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới hiện đại nhất

Ai cũng mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung và long lanh như sao Hàn Quốc. Với phẫu thuật hiện đại, điều này có thể được đáp ứng nhanh chóng với phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới hiện đại, khắc phục tình trạng mắt bị lão hóa sớm.

Lý do nhiều người tìm đến cắt mắt lấy mỡ mí dưới

Bước vào độ tuổi ngoài 35, nhiều quý cô bắt đầu lo lắng cho làn da của mình, nhất là đôi mắt, nơi biểu hiện thần thái cũng là nơi nhạy cảm với tác động từ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể. Ở tuổi này, lượng mỡ tích tụ dưới da mí mắt cộng với vết thâm quầng do áp lực công việc và gia đình khiến đôi mắt trông mệt mỏi, già nua. Vì vậy, họ tìm đến phương pháp lấy cắt mắt lấy mỡ mí dưới.

Phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới hiện đại nhất (1)

Vùng được đánh dấu là vùng hay có mỡ thừa tập trung

Phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới thực ra là một thủ thuật nhỏ có thể phối kết hợp với các phương pháp khác trong phẫu thuật bởi tính linh hoạt và hiệu quả mà nó mang lại với đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa dưới mí mắt.

Khách hàng đã từng cắt mắt lấy mỡ mí dưới đều có những phản hồi tích cực về phương pháp này, góp phần tạo thương hiệu cũng như uy tín trong lòng các tín đồ thẩm mỹ và khách hàng gần xa.

Phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới

Phẫu thuật cắt mắt lấy mỡ mí dưới được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm đánh giá lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là vừa đủ, tránh tình trạng lồi lõm sau phẫu thuật. Lượng da thừa được đo lường bằng máy móc hiện đại và con mắt tinh tế của bác sĩ thẩm mỹ.

Phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới hiện đại nhất (2)

Lấy mỡ mí dưới là kỹ thuật tinh tế được khách hàng ưa chuộng

Vùng mí mắt được sát trùng và thường chỉ gây tê tại vùng mí mắt. Khác với các phẫu thuật phức tạp khác như cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí, thẩm mỹ mắt to tạo khóe mắt đẹp,… đường rạch được giấu trong phần mí dưới nên sẽ không thấy hiện tượng gì sau thẩm mỹ.

Cắt mắt ít xâm lấn, chỉ có bóc tách, tiếp cận túi mỡ và cắt bỏ. Thời gian hồi phục nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện mà được thực hiện tại nhà. Một trong những lợi ích của phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới là không để lại sẹo bên ngoài do mỡ thừa được lấy qua vết rạch dưới mí mắt.

Điều kiện để thực hiện phẫu thuật

Mặc dù cắt mắt lấy mỡ mí dưới là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn cho khách hàng, điều kiện bắt buộc đảm bảo phải là:

– Khách hàng có sức khỏe tốt, không thực hiện phẫu thuật khác trong vòng 3 tháng trở lại.

– Không mắc các bệnh về đường tim mạch, huyết áp hoặc tiểu đường.

– Khách hàng vượt qua kiểm tra sức khỏe, thử máu và thử phản ứng thuốc.

– Khách hàng nữ trong giai đoạn mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt không được phẫu thuật.

– Khách hàng có bọng mắt to, có thể có da nhăn chùng xung quanh hoặc mỡ thừa dưới mí mắt nổi rõ.

Phương pháp cắt mắt lấy mỡ mí dưới hiện đại nhất (3)

Phẫu thuật có thể đáp ứng nhu cầu sở hữu đôi mắt xinh đẹp của nhiều chị em phụ nữ

Phẫu thuật cắt mắt lấy mỡ mí dưới được thực hiện trong thời gian tương đối ngắn. Quy trình thực hiện đạt chuẩn theo công nghệ chuyển giao đồng bộ từ các đối tác Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc thực tế sẽ hạn chế tối đa thương tổn và xâm lấn không mong muốn.

Đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cắt mắt lấy mỡ mí dưới kết hợp cùng các phương pháp khác đã góp phần khắc phục triệt để các tình trạng khiếm khuyết của đôi mắt, góp phần gây dựng nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến và thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899