Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại nhất hiện nay

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại linh hoạt kết hợp cắt mắt mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài, cắt mí mắt tạo mắt hai mí tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng, điều mà khách hàng mong mỏi đó là cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên đã thực sự được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhờ thẩm mỹ hiện đại.

Những phương pháp giảm mỡ mí mắt truyền thống

Khi mà thẩm mỹ chưa thực sự phát triển, tức là lấy mỡ mí mắt hiện đại chưa phổ biến như bây giờ, các tín đồ thẩm mỹ rất khó khăn và mất thời gian cho việc chăm sóc đôi mắt có nhiều mỡ thừa dưới mí. Các cách truyền thống là những cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như trà hoa cúc, dưa leo, trứng gà để đắp hay lăn lên vùng mí mắt để giảm sưng đau khi bọng mắt phát triển và cơ thể suy nhược.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại nhất hiện nay (1)

Giảm mỡ mí mắt bằng cách truyền thống

Một cách khác là trang điểm che khuyết điểm mỡ thừa mí dưới, tuy nhiên theo thời gian, phương pháp này không những không có hiệu quả gì mà còn có tác động xấu hơn tới các tổ chức trên da, làm da nhanh lão hóa hơn và càng tích tụ nhiều mỡ thừa hơn.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại

Những dấu ấn thời gian in hằn lên đôi mắt bởi những nếp da nhăn chùng, đôi mắt có mí sụp xuống khiến tuổi thanh xuân trên đôi mắt bị lấy đi. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại là lựa chọn đúng đắn dành tặng cho khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt hiện đại tiến hành cắt rạch đường rạch nhỏ trên mí mắt, đủ để bộc lộ các túi mỡ, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng lấy và cắt bỏ các túi mỡ thừa, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại vết thâm sẹo trên mí mắt.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại nhất hiện nay (2)

Lấy mỡ mí mắt hiện đại

Trước khi tiến hành bước chính, bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng thực hiện, đảm bảo khách hàng được thoải mái trong quá trình thực hiện, nên khách hàng không phải lo lắng sẽ phải chịu đau đớn khi thực hiện.

Điểm cộng của phương pháp hiện đại

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, khi thực hành tại Việt Nam đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong nước, hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hiện đại đã giúp khách hàng có được đôi mắt trẻ trung, tinh anh, góp phần giúp họ tự tin hơn và thành công trong công việc.

Với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại thì việc lấy mỡ mí mắt rất nhanh chóng, không tác động đến các cấu trúc bên trong hốc mắt, đảm bảo tính an toàn cao, không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như hậu phẫu của khách hàng.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại nhất hiện nay (3)

Phương pháp lấy mỡ mí mắt giải quyết nhanh chóng các dấu hiệu lão hóa

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, nhất là liệu trình chữa trị nhanh chóng, không tác động sâu đến vùng da xung quanh lẫn niêm mạc mắt. Phương pháp này có hiệu quả lâu dài, không những lấy mỡ mí mắt mà còn giải quyết luôn da chùng và tạo đôi mắt hai mí rõ ràng nếu khách hàng yêu cầu.

Hiện tại có nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra và như vậy, không thể đảm bảo cơ sở nào cũng thực hiện đúng quy trình và áp dụng đúng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899