Quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp và tràn đầy sức sống. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra khái quát gương mặt khách hàng để từ đó có phương án thẩm mỹ hợp lý. Những người đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai, có tiền sự bị bệnh tim mạch không được thực hiện công nghệ này.

Quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt xếch sau khi được thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các thiết bị và dụng cụ trong quá trình sửa xếch mắt phải được khử trùng tuyệt đối giúp tránh trường hợp nhiễm trùng vết thương rất nguy hiểm.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Gây tê tại chỗ mang đến cho bệnh nhận sự thoải mái và không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Với đội ngũ gây tê của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hãy an tâm vì sẽ không để lại di chứng gì trên vùng mắt của bạn.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mắt xếch bằng cách mở rộng khóe mắt trong hoặc ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch. Sau đó, loại bỏ đi phần da thừa, túi mỡ, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Bước 5: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Đây là cuộc thẩm mỹ an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng thị lực đến khách hàng sau khi thực hiện xong.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ

Sau khi chỉnh hình mắt xếch, đôi mắt của bạn sẽ sưng bầm trong vài ngày đầu vì vậy hãy tích cực chườm đá để vết thương giảm đi tình trạng máu bầm. Bổ sung tăng cường các vitamin A, các chất dinh dưỡng có trong rau củ, quả.

Quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Không trang điểm sau khi thực hiện thẩm mỹ

Để có đôi mắt đẹp bạn không nên ăn thịt bò, thịt gà, trứng, đồ nếp… bởi đây là những thực phẩm khiến vết thương bị mưng mủ và kéo dài thời gian hồi phục. Vệ sinh đôi mắt cẩn thận khi đi ra ngoài đường bằng nước muối sinh lí.

Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ. Bên cạnh đó, không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn bởi vì lúc này sức đề kháng của cơ thể còn kém, chưa phục hồi được hoàn toàn.

Tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu hút khách hàng đến thực hiện?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam với quy mô cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Trong 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật và luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mắt xếch không còn là vấn đề khiến bạn suy nghĩ

Khi đến đây thì những thắc mắc chỉnh hình mắt xếch, thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất sẽ không khiến bạn mệt mỏi suy nghĩ nữa.

Trên đây là một số chia sẻ về quy trình sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899