Review thẩm mỹ viện bấm mí uy tín chất lượng

Chào bác sĩ, tôi muốn tìm một thẩm mỹ viện bấm mí uy tín và chất lượng để cải thiện đôi mắt một mí của bản thân. Sau khi tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội tôi thấy rất hoang mang vì có quá nhiều địa chỉ. Vậy một cơ sở làm đẹp uy tín phải thỏa mãn những tiêu chí gì? (Loan Cẩm – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc thẩm mỹ viện bấm mí uy tín phải thỏa mãn tiêu chí gì của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tiêu chí của một thẩm mỹ viện bấm mí uy tín

Dạo quanh một vòng mạng xã hội hay các diễn đàn thẩm mỹ chúng ta thấy có rất nhiều địa chỉ làm đẹp đua nhau mọc lên. Điều này khiến bản thân cảm thấy lo lắng và hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào an toàn. Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng phải thỏa mãn những yêu cầu dưới đây:

Review thẩm mỹ viện bấm mí uy tín chất lượng (1)

Các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng sẽ gây ra những di chứng cho đôi mắt sau khi thực hiện

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tay nghề vững vàng, được cấp giấy phép hành nghề bởi Bộ Y tế.

– Nhân viên tận tình, cởi mở với khách hàng.

– Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn.

Đáp ứng được những tiêu chí trên khách hàng mới có thể an tâm và tự tin khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện bấm mí được diễn ra thế nào?

Tất cả cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải thực hiện các bước theo quy định của Bộ Y tế đề ra.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tại đây, bác sĩ sẽ xác định và kiểm tra đôi mắt hiện tại của khách hàng từ đó có những phương án phù hợp. Thông qua bước này, bạn còn được làm các thủ tục khám sức khỏe, khả năng phản ứng thuốc để quá trình thực hiện diễn ra tốt đẹp.

Review thẩm mỹ viện bấm mí uy tín chất lượng (2)

Bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ những điểm sẽ tiếp xúc trên đôi mắt của bạn giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt mình.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Có thể nói rằng, bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng từ 15 đến 30 phút. Gây tê cục bộ vùng mắt là phương pháp giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn và an tâm trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ thẩm mỹ, khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí to tròn tự nhiên và tràn đầy sức quyến rũ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện bấm mí khách hàng có thể ra về ngay sau đó. Nhân viên sẽ nói cho bạn những lưu ý sau khi thực hiện bấm mí để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện bấm mí uy tín

Review thẩm mỹ viện bấm mí uy tín chất lượng (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả cho mọi người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thu hút hàng ngàn khách hàng đến áp dụng các công nghệ làm đẹp. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, đặc biệt bác sĩ của chúng tôi có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… Quy trình thực hiện được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Phòng ốc phẫu thuật khép kín vô trùng, sạch sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi người khi đến đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn đã có thêm những kiến thức khi lựa chọn một thẩm mỹ viện bấm mí uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899