Rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không?

Chào bác sĩ! Mí dưới mắt tôi có mỡ tích tụ làm co mí mắt bị thâm bầm. Nay tôi muốn điều trị bằng cắt mí mắt chữa mỡ thừa nhưng không biết rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không và cắt mí mắt đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hiền Vi – Bình Định).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hiền Vi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không?”, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không?

Bọng mỡ, quầng thâm không chỉ làm cho đôi mắt kém xinh mà còn ảnh hưởng tới tầm nhìn của người sở hữu. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng bọng mỡ và quầng thâm mà ít tai ngờ tới được như di truyền, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống hằng ngày, mất cân bằng hormone, các bệnh lý khác nhưng vấn đề thường gặp là do quá trình lão hóa gây ra.

Rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không (1)

Thiếu ngủ là nguyên nhân hình thành nên mỡ mí dưới tạo thành quầng thâm

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa mỡ mí dưới nhưng trong đó kỹ thuật cắt mí dưới được nhiều người ưa chuộng và được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay. Phương pháp này khắc phục mỡ mí dưới trả lại đôi mắt đầy rạng rỡ và sức sống.

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chúng tôi đều có thắc mắc tương tự như bạn Hiền Vi về vấn đề “rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không?”. Theo thời gian, các mỡ tích tụ tạo thành bọng mỡ, túi mỡ làm cho vùng da nơi mí mắt bị quầng thâm hay sậm màu. Việc thực hiện rút mỡ mí dưới, các bác sĩ đã loại bỏ các túi mỡ đồng thời làm căng da vùng mắt do đó có thể xóa được quầng thâm, trả lại vùng da sáng, săn chắc và tăng độ đàn hồi.

Rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không (2)

Quy trình rút mỡ mí dưới

Sau khi được gây tê và sát khuẩn toàn bộ vùng mắt, bác sĩ rạch một đường khá nhỏ ngay sát nếp mí nhằm bộc các túi mỡ. Bằng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tiến hành loại bỏ các bọng mỡ và khéo léo khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung, rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt.

Cắt mí mắt khắc phục mỡ thừa có đau không?

Qua lời giải thích ở trên rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm đã có câu trả lời. Việc cắt mí mắt khắc phục mỡ thừa không đau bởi phương pháp này được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn. Trước khi lấy mỡ mí mắt, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mặt bạn nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương hay chảy máu trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện và thực hiện theo sự hướng dẫn của các chuyên gia để kết quả thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao. Sau khi rút mỡ thừa mí dưới, đôi mắt của bạn không còn mỡ thừa, các quầng thâm ở mí mắt không còn, làn da nơi mí mắt sáng, ánh nhìn linh hoạt và đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không (3)

Đôi mắt đẹp sau khi rút mỡ mí dưới

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ về vấn đề “rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899