Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có sẹo không?

Việc muốn có một đôi mắt đẹp, sáng long lanh như sao đặc biệt là các sao ở xứ sở kim chi đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ thịnh hành ở giới trẻ. Và việc quan tâm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có sẹo không cũng trở thành nỗi trăn trở của nhiều người trước khi quyết định làm phẫu thuật mắt to.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có sẹo không? (1)

Mô tả quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện giúp chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm như: mắt một mí, mí sụp, góc mắt nhỏ hẹp, đuôi mắt ngắn xếch, xuất hiện da chùng, mỡ thừa…

Trường hợp nào phù hợp với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to?

– Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt;

– Mắt không có mí, bề rộng và bề ngang mắt bị hẹp và nhỏ;

– Da mi trên có nhiều mỡ, gây ra hiện tượng sụp mí;

– Đuôi mắt ngắn và góc mắt ngoài bị xếch;

– Khách hàng có chức năng mắt bị hạn chế hoặc đã phẫu thuật mắt to nhưng bị hư;

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có sẹo không?

Thẩm mỹ mắt to thực chất là một tiểu phẫu chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nhằm đưa lại đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên cho khách hàng. Kỹ thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc và quy định của Bộ Y Tế đảm bảo độ an toàn và mang lại kết quả tốt đẹp. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà kết quả mang lại khác nhau nhưng nhìn chung thì kết quả đưa lại là mĩ mãn.

Vì đây là kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, chuyên môn sâu về tạo hình mắt sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho tình trạng đôi mắt hiện tại của bạn.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng xung quanh và không để lại sẹo.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to:

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có sẹo không? (2)

Cần phải tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu

– Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, giữ vệ sinh vết mổ.

– Không dùng tay dụi mắt, đeo kính râm khi ra đường, tránh bụi và ánh sáng mặt trời.

– Không trang điểm ngay sau phẫu thuật.

– Tái khám theo đúng lịch.

– Chườm đá để giảm sưng trong những ngày đầu

Sau khi phẫu thuật xong sẽ không để lại sẹo nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với bài viết này, câu hỏi Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có sẹo không? sẽ không còn là mối bận tâm khi bạn có ý định làm đẹp đôi mắt nữa.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi đưa lại cho bạn cảm giác yên tâm, an toàn khi gởi gắm đôi mắt vàng để có thể đẹp hơn và tự tin hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899