Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em nhỏ hẹp, điều này khiến gương mặt nhợt nhạt kém sắc. Em muốn sở hữu bọng mắt đẹp cùng với ánh nhìn hiền hậu để tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ: Có phương pháp phẫu thuật tạo bọng mắt trong 30 phút không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Thanh Hóa).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cùng với bọng mắt dưới cân đối và hài hoà với gương mặt là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Phẫu thuật tạo bọng mắt ra đời được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này với kết quả mang lại như mong muốn.

Mắt đẹp tự nhiên với phẫu thuật tạo bọng mắt dưới

Bọng mắt dưới là sự tích tụ các mô mỡ dưới một cách hợp lý, tạo độ phồng vừa phải và độ to cân đối khi mở mắt. Đây là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt, không những khắc phục được nhược điểm về đôi mắt mà bọng mắt còn mang đến đôi mắt hiền hậu thân thiện thu hút mọi ánh nhìn.

Phẫu thuật tạo bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng nhưng rất an toàn cho đôi mắt. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí dưới, bơm vào đó các mô mỡ hợp lý, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không? 1

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Ngoài ra, phẫu thuật tạo khoé mắt cũng là giải pháp tối ưu mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt khác nhau và mong muốn của từng người mà áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho đôi mắt.

Ưu điểm tạo bọng mắt dưới

– Đơn giản nhanh chóng và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại biến chứng về sau.

– Tạo mắt to tròn, hiền hậu cùng ánh nhìn vui vui tươi, tràn đầy sức sống.

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không?

Phẫu thuật tạo bọng mắt được thực hiện bởi một quy trình phẫu thuật khép kín cùng với những thủ thuật chuyên nghiệp nên an toàn và hiệu quả mang lại rất cao. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Cách thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không? 3

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi phẫu thuật

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ và xác định vùng lấy mỡ

Tùy thuộc vào cơ địa của bạn, bác sĩ xác định vùng nào lấy mỡ thì an toàn và phù hợp nhất. Sau đó, đo lượng mỡ cần thiết bơm vào mí mắt cho cân đối và phù hợp với gương mặt. Đồng thời, đánh dấu những vị trí quan trọng để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không? 4

Sát khuẩn và gây tê trong quá trình phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng tại vùng lấy mỡ đã được xác định từ trước. Tiếp theo, bác sĩ dùng ống tiêm hút ra lượng mỡ thừa đã được tính toán từ trước.

Bước 4: Tiến hành cấy mỡ tự thân

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không? 5

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí dưới dựa vào những điểm chính đã được phác thảo từ trước. Sau đó, bơm những mô mỡ tự thân đó vào bên trong mí mắt một cách hợp lý (tránh trường hợp cấy vào quá ít hoặc quá nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt).

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ ở vùng mí mắt và vùng lấy mỡ bằng chỉ thẩm mỹ tránh để lộ sẹo về sau. Sau đó, thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Sở hữu bọng mắt đẹp trong 30 phút bạn có tin không? 4

sở hữu bọng mắt đẹp sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người quan tâm và tin tưởng áp dụng vào làm đẹp cho đôi mắt. Đây được xem là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt và trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Sở hữu bọng mắt đẹp chỉ trong khoảng 30 phút với kết quả thẩm mỹ rất cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899