Sợ máu và sợ đau có nên cắt mỡ mí mắt

Chào bác sĩ. Em chỉ mới có 18 tuổi mà mắt đã xuất hiện những bọng mỡ “đáng ghét”. Em muốn loại bỏ nó đi nhưng lại lo lắng không dám phẫu thuật, vì em rất sợ máu và sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên cắt mỡ mí mắt không? Cảm ơn bác sĩ! (Linh Nhi, Mỹ Tho)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Linh Nhi. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề em lo lắng “có nên cắt mỡ mí mắt”, tổ tư vấn xin được trả lời như sau.

Bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mỡ mắt là các túi mỡ thừa nằm dọc ở mí mắt. Tình trạng này làm mắt trở nên nặng nề, sưng húp. Bọng mỡ mắt làm giảm thẩm mỹ gương mặt , trông em sẽ có cảm giác mệt mỏi, già hơn tuổi thật. Ngoài ra, bọng mỡ mắt còn gây hạn chế tầm nhìn, lâu dài còn ảnh hưởng đến thị lực.

Sợ máu và sợ đau có nên cắt mỡ mí mắt -1

Bọng mỡ mí mắt làm giảm thẩm mỹ của gương mặt

Có rất nhiều nguyên nhân làm bọng mỡ xuất hiện. Có thể kể đến các lí do sau:

– Do di truyền và bẩm sinh

– Do quá trình lão hoá da

– Do dị ứng

– Do mất ngủ và làm việc nhiều với vi tính, điện thoại

– Do chế độ ăn uống không hợp lí

Để chữa bọng mắt này có nhiều phương pháp khác nhau như chườm đá, bấm huyệt, đắp mặt nạ… Nhưng muốn trị nhanh chóng và có kết quả cao, thì thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là tối ưu nhất. Vậy có nên cắt mỡ mí mắt không? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Sợ máu và sợ đau có nên cắt mỡ mí mắt -2

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ hiện đại để loại bỏ bọng mỡ mắt

Có nên cắt mỡ mí mắt không?

Cắt mỡ mí mắt là phương pháp phẫu thuật tiên tiến dựa theo những tiêu chuẩn khắc khe của Hàn Quốc. Với phương pháp này, em chỉ mất khoảng 45 phút để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên to tròn. Quy trình khép kín gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, khi đến gặp bác sĩ, em sẽ được kiểm tra tình trạng mắt và sức khỏe của mình. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về cách thức thực hiện phẫu thuật để em hiểu rõ hơn.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ thực hiện sẽ tính toán hợp lí nếp mí mới, sau đó vẽ phác họa lên mi mắt. Ở bước này đòi hỏi bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để nếp mí mới tự nhiên hài hòa với khuôn mặt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước để nâng cao tính an toàn của ca phẫu thuật. Sát khuẩn sẽ tránh cho khách hàng bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện. Gây tê vùng mắt sẽ giúp em không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Thực hiện cắt mỡ mí mắt

Bác sĩ rạch một vết rạch nhỏ trên mí mắt theo đường vẽ phác họa trước đó. Những lớp mỡ thừa sẽ được bóc tách ra khỏi mí mắt, trả lại nét trẻ trung tươi tắn cho đôi mắt.

Sợ máu và sợ đau có nên cắt mỡ mí mắt -3

Trước và sau khi cắt mỡ mí mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật em sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để chiếu đèn Smalux với công nghệ 3D chống sưng bầm. Em có thể về nhà luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi đi bác sĩ sẽ dặn dò em cách chăm sóc mắt tại nhà để quá trình phục hồi nhanh nhất.

Linh Nhi thân mến! Hi vọng bây giờ em đã có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt. Hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn về thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt và cả những phương pháp làm đẹp mắt khác như bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày, thẩm mỹ mắt to

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899