Sử dụng chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện công nghệ thẩm mỹ để đôi mắt trở nên to tròn và tự nhiên hơn nhưng vẫn lo lắng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không? (Mân Bảo – Đồng Tháp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không?

Đây là một trong những vấn đề khiến chị em phụ nữ đau đầu suy nghĩ trước khi quyết định bấm mí. Bấm mí mắt Hàn Quốc là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được thực hiện trong thời gian ngắn từ 20 đến 30 phút. Thực chất của kỹ thuật này là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Sử dụng chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không? (1)

Đôi mắt tự nhiên và to tròn sau khi thực hiện bấm mí

Phương pháp này phù hợp cho đối tượng có độ tuổi từ 16 đến 30, có ít da thừa túi mỡ quanh vùng mắt và mắt chưa bị lão hóa.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi bấm mí bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không đau chút nào. Ngoài ra, với đôi bàn tay khéo léo và con mắt có tính thẩm mỹ cao khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp không để lại sẹo, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Sử dụng chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí là cuộc tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn. Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về ngay sau đó và tiếp tục với công việc hàng ngày của bản thân.

Đôi mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng

Sau khi thực hiện bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Để giảm đi quá trình sưng tím, hãy tích cực chườm lạnh trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 3 ngày tiếp theo. Kiên trì chăm sóc hậu phẫu sau 1 tháng khách hàng đã có đôi mắt tự nhiên, trong sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ chất lượng cho mọi người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ thu hút khách hàng bởi chúng tôi luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt, uy tín.

Sử dụng chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị thẩm mỹ an toàn cho mọi khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Anh, Mỹ… Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, không ngừng cải tiến đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm.

Nhân viên luôn niềm nở, tận tình với khách hàng chủ động tạo môi trường thân thiện. Quy trình thực hiện được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Không chỉ thành công với bấm mí mắt chúng tôi còn thu hút mọi người bởi các kỹ thuật hiện đại khác như cắt mí mắt Hàn Quốc, chữa sụp mí mắt, nâng chân mày…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có sẹo không. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt tự nhiên, long lanh và tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899