Sửa xếch mắt có nguy hiểm không?

Sửa xếch mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ, tôi luôn muốn cải thiện đôi mắt khiếm khuyết này nhưng vẫn đang thắc mắc không biết có ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Phan Linh – Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc sửa xếch mắt có nguy hiểm không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Sửa xếch mắt có nguy hiểm không?

Mắt xếch là đôi mắt không đẹp khiến bạn trông dữ dằn và mất thiện cảm đối với người đối diện. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học thì người sở hữu nếp mí này thường gian xảo và không trung thực. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến công nghệ sửa mắt xếch.

Sửa xếch mắt có nguy hiểm không? (1)

Nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng trước khi thực hiện sửa mắt xếch

Khắc phục mắt xếch là phương pháp hiện đại và không gây nguy hiểm gì đến thị lực và sức khỏe của khách hàng sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn và thực hiện tại một địa chỉ làm đẹp chất lượng và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hỗ trợ thiết bị chất lượng, quy trình rõ ràng tự tin mang đến cho khách hàng đôi mắt rạng ngời. Kết quả đôi mắt có thể cảm nhận được sau khi thực hiện và không để lại dấu vết gì của sẹo. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì những câu hỏi như sửa mắt xếch, thẩm mỹ mắt có an toàn không sẽ không khiến bạn đau đầu suy nghĩ.

Đối tượng nên thực hiện công nghệ sửa mắt xếch

– Người có đôi mắt xếch bẩm sinh.

– Áp dụng cho cả nam lẫn nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên.

Sửa xếch mắt có nguy hiểm không? (2)

Sự thay đổi đôi mắt sau khi thực hiện công nghệ sửa mắt xếch

– Người đang có thai, trong thời gian kinh nguyệt không được thực hiện công nghệ này.

– Chống chỉ định với đối tượng có tiền sử bệnh tim mạch, cao huyết áp, bất ổn tâm lí.

Quy trình thực hiện sửa mắt xếch

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng đôi mắt hiện tại của bạn như thế nào từ đó có giải pháp phẫu thuật hợp lí. Bên cạnh đó, bạn sẽ được kiểm tra một số vấn đề về sức khỏe đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các thiết bị phẫu thuật phải được khử trùng sạch sẽ, tránh rơi vào trường hợp nhiễm trùng vết thương sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Gây tê vùng mắt mang đến cho bạn sự thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình sửa mắt xếch. Đội ngũ gây tê của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin không để lại di chứng gì trên đôi mắt khách hàng.

Sửa xếch mắt có nguy hiểm không? (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mắt xếch

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để bóc tách và hạ sụn mí, cuối cùng khâu đính lại với dây chằng. Khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi sau khi thực hiện công nghệ này.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để đôi mắt đẩy nhanh tiến trình hồi phục thì bác sĩ sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bệnh nhân có thể tự chăm sóc vết thương ngay tại nhà.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc sửa xếch mắt có nguy hiểm không của bạn Phan Linh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm tự tin mang đến cho khách hàng nếp mí mắt tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899