Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của cô Ánh

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? Sụp mí là tình trạng không hiếm gặp tại Việt Nam, nhất là ở độ tuổi trung niên. Tình trạng này mắc phải do nhiều nguyên nhân và gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Vậy đối với thị lực mắt thì sao, hãy tìm câu hỏi trả lời qua bài viết.

Cô Ánh chia sẻ sụp mí ảnh hưởng thị lực không

“Sụp mí là tình trạng vùng da mí mắt trên bị chùng xuống che khuất nếp gấp mí gây mất thẩm mỹ. Tình trạng này không chỉ làm gương mặt thiếu sức sống, nhợt nhạt mà còn làm không ít người mắc phải cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, không ít nhiều hiểu rõ về tác hại của hiện tượng này. Đó là lý do nhiều người còn thắc mắc sụp mí ảnh hưởng thị lực không.”

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của cô Ánh 1

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không?

“Đôi mắt bị sụp mí thường có cảm giác nặng nề và kém tinh anh mỗi khi nhìn vào vật gì quá lâu và ở trên cao. Mí mắt bị sà xuống thấp làm giảm sức đàn hồi da mắt dẫn tới nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Không chỉ vậy, sụp mí còn được xem là một bệnh lý về mắt, làm suy giảm thị lực và là tác nhân gây nên một số bệnh lý khác nếu không được chữa trị kịp thời.”

“Ban đầu, khi bị sụp mí, tôi cũng giống như nhiều chị em khác, cứ nghĩ là chuyện bình thường nên không quan tâm lắm, dần hồi, tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn và mắt tôi bắt đầu nhìn lờ mờ. Cũng may, được đồng nghiệp chia sẻ và khuyên nên chữa trị kịp thời nên giờ đây tôi đã được sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, tinh anh. Nếu chị em đang gặp phải hiện tượng da chùng và mỡ thừa phủ kín mí mắt, hãy thực hiện thăm khám và xóa bỏ chúng một cách nhanh nhất.”

Khắc phục sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng chữa trị sụp mí. Tuy nhiên để thực hiện loại bỏ mí sụp an toàn, hiệu quả, chị em nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện uy tín để tiến hành.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của cô Ánh 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đến là một trong những địa chỉ thực hiện chữa trị sụp mí uy tín

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đến là một trong những địa chỉ thực hiện chữa trị sụp mí bằng phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp uy tín. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn không ngừng cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, nhằm giúp mang lại chị em vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành rạch đường mảnh theo sát viền mí để thực hiện loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa tích đọng nơi vùng trên mí và đồng thời chỉnh hình cho mí mắt mới to tròn, năng động, tạo đôi mắt khỏe mạnh.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp được thực hiện theo quy trình chuẩn vô trùng, các thao tác tiến hành theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trước phẫu thuật, bác sĩ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ và gây tê toàn mang vùng mắt, giúp quá trình cắt rạch diễn ra nhẹ nhàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899