Sụp mí mắt bẩm sinh và nỗi lo nguy cơ mù mắt đáng quan ngại

Ngày nay, với sự hiện đại của thẩm mỹ chữa sụp mí mắt bẩm sinh, việc tìm hiểu về các kỹ thuật phục hồi cơ nâng mí, thẩm mỹ cắt mí mắt là gì sẽ là điều mà khách hàng nên hiểu rõ và nhanh chóng chữa trị kịp thời.

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên sa chùng xuống ở vị trí không bình thường, do chảy xệ cơ nâng mí và sự kém co giãn của túi mỡ trên. Sụp mí mắt bẩm sinh là nguyên nhân thường gặp của sụp mí mắt nói chung, nó chiếm tới hơn 75% trường hợp khách hàng mắc phải.

Nguyên nhân của sụp mí mắt bẩm sinh là do trong quá trình phôi thai phát triển, cơ nâng mí phát triển không bình thường gây sụp mí một hoặc cả hai bên mắt từ dạng nhẹ đến nặng, có thể gây ra nhược thị hay bị suy giảm thị giác.

Sụp mí mắt bẩm sinh và nỗi lo nguy cơ mù mắt đáng quan ngại (1)

Sụp mí mắt bẩm sinh cần được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời

Trẻ bị mắc sụp mí mắt bẩm sinh ở dạng nặng, khi nhìn xuống lông mi ít cử động, để nhìn rõ, người mắc phải sẽ ngửa cổ ra sau hoặc nhăn trán, có thể hình thành nên tật xấu hoặc thói quen không tốt cho cơ thể.

Thông thường thì sụp mí mắt bẩm sinh không gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người mắc phải, tuy nhiên lại có ảnh hưởng đến thị lực, khả năng quan sát của người bệnh, theo nghiên cứu có đến hơn 25% trẻ bị nhược thị do bị sụp mí hoặc bị loạn thị, trường hợp nặng nhất là mù mắt do không chữa trị kịp thời.

Trong nền thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, bệnh sụp mí mắt bẩm sinh có thể chữa trị bằng cách phẫu thuật chỉnh hình chữa sụp mí mắt bẩm sinh và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng thẩm mỹ

Chỉnh hình chữa sụp mí mắt bẩm sinh được đánh giá cao với độ an toàn và chính xác bởi quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại đúng chuẩn của Bộ Y tế cấp phép nên việc thực hiện phẫu thuật được đảm bảo cho bất kỳ khách hàng nào.

Sụp mí mắt bẩm sinh và nỗi lo nguy cơ mù mắt đáng quan ngại (2)

Trước và sau khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Tùy vào tình trạng, nguyên nhân, tuổi tác mà bác sĩ có những can thiệp đúng đắn với đối tượng mắc phải sụp mí mắt bẩm sinh, các kỹ thuật chữa sụp mí có thể được chỉ định bao gồm cắt mí mắt, mở rộng góc mắt và lấy mỡ thừa dưới mí. Với việc lợi dụng được sức nâng của cơ nâng mí còn mạnh hay sự nâng đỡ của các tổ chức xung quanh sẽ cải thiện lực nâng của mí mắt, giúp cử động chớp mở mí mắt được linh hoạt, tự nhiên.

Chỉ sau khoảng chưa đến 45 phút thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khách hàng cảm nhận ngay hiệu quả sau khi thực hiện và có thời gian hậu phẫu khá nhẹ nhàng tại nhà, đồng thời chú ý tái khám đúng hẹn với bác sĩ để tiện theo dõi tiến trình hồi phục vết thương.

Loại bỏ lo lắng về nguy cơ mù lòa

Thông thường với trẻ, phát hiện các dấu hiệu sụp mí nên thăm khám và chữa trị trong độ tuổi từ 5 tuổi trở lên, càng sớm càng tốt, nhằm đảm bảo cho đôi mắt các bé được phát triển hoàn thiện, bình thường như bao đứa trẻ khác, loại bỏ nguy cơ suy giảm thị lực hay đáng tiếc nhất là mù lòa.

Sụp mí mắt bẩm sinh và nỗi lo nguy cơ mù mắt đáng quan ngại (3)

Giữ gìn đôi mắt trẻ thơ được trong sáng và ngăn nguy cơ mù lòa với chỉnh hình chữa sụp mí

Với các bé, việc bố mẹ chủ động đưa bé đi thăm khám, chữa trị là điều kiện giúp con cái được có đôi mắt khỏe mạnh, rạng rỡ và phục vụ cho tương lai của các bé, đảm bảo loại bỏ các nguy cơ không đáng có ngay từ khi các cháu bé còn nhỏ.

Sự tin tưởng vào kỹ thuật chữa trị sụp mí mắt bẩm sinh với công nghệ, quy trình an toàn, không đau đớn của khách hàng chính là động lực để thẩm mỹ ngày càng phát triển và gần gũi với các tín đồ thẩm mỹ, giúp khắc phục, chữa trị và giải quyết những vấn đề và nhu cầu mong mỏi của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899