Tại sao bạn không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu?

Thẩm mỹ mắt to – Phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong năm 2016. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cuốn hút. Đồng thời khắc phục được các khuyết điểm trên đôi mắt. Tuy nhiên, thắc mắc: Tại sao bạn không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu? Là vấn đề được nhiều chị em bận tâm đến. Tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia nói gì về vấn đề này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là như thế nào?

Khuyết điểm mắt nhỏ, mắt nhiều da chùng và mỡ thừa sẽ được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, linh hoạt.

Tại sao không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu? 1

Mô phòng quy trình thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến thị lực. Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau như: tạo mí, nâng cơ mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Phương pháp thẩm mỹ này được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn với mong muốn sở hữu một đôi mắt khỏe đẹp.

Tại sao không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu?

Vấn đề: Tại sao không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu? được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là đối với những chị em đang trong thời gian mang thai.

Đến với phương pháp thẩm mỹ mắt to nhất định bạn sẽ sử dụng các loại thuốc kháng sinh, gây tê hay tiến hành các thủ thuật xét nghiệm khác nhau. Những việc làm này sẽ ảnh hưởng đến thai nhi của bạn. Chính vì vậy, phẫu thuật mắt to khi mang bầu là một việc làm không nên.

Tại sao không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu? 2

Tại sao không nên phẫu thuật mắt to khi mang bầu?

Trước và sau quá trình thẩm mỹ mắt to bạn sẽ phải sử dụng các loại thuốc an thần hay các loại thuốc kháng sinh, việc sử dụng các loại thuốc này sẽ ảnh hưởng đến bào thai. Bên cạnh đó, sự phát triển của hooc – môn trong lúc mang thai sẽ khiến mắt bạn sưng hơn so với mức bình thường. Đây chính là nguyên nhân khiến mắt bạn bị cận thị hay viễn thị. Thẩm mỹ mắt to trong thời gian 3 tháng đầu mang bầu đầu tiên rất nguyên hiểm và gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Chính vì vậy, chị em phụ nữ nào đang trong giai đoạn mang thai có ý định đi thẩm mỹ mắt to thì nên loại bỏ ý định này. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to trong thời gian sau 6 tháng sinh con, hoặc hết thời gian cho trẻ bú sữa.

Lưu ý: Ngoài ra một số trường hợp sau cũng không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to như:

+ Những trường hợp mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được tiến hành thẩm mỹ mắt to.

Trên đây là một số lý do cơ bản nhất để lý giải thắc mắc: Tại sao bạn không phẫu thuật mắt to khi mang bầu? Nếu còn thắc mắc các vấn đề khác liên quan đến thẩm mỹ mắt to bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc gọi đến Hotline của bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899