Tại sao bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được đánh giá là giải pháp hiệu quả để loại bỏ bọng mỡ mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh dạn lựa chọn phương pháp này, bởi họ vẫn chưa thật sự hiểu hết về những ưu điểm cũng như lợi ích mà nó mang lại. Thông thường, mối quan tâm của những ai đang có ý định phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ là chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu, có đau không, thời gian hồi phục như thế nào,… Tuy nhiên, đối với những người vẫn còn băn khoăn chưa quyết định sử dụng phương pháp này, câu hỏi đầu tiên luôn là: Tại sao nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới (1)

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt tinh anh

Để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những giải đáp của các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới qua góc nhìn chuyên gia

Xin chào chuyên gia, hiện nay mặc dù phẫu thuật cắt mí mắt dưới đang là biện pháp hữu hiệu nhằm xóa bỏ tình trạng bọng mỡ mắt, nhưng một số người vẫn nghi ngại không biết liệu có nên thực hiện phương pháp này hay không. Theo chuyên gia thì sao?

Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của một bộ phận các bạn đang không biết nên phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay không. Bởi vì dù khá đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng về bản chất đây vẫn là biện pháp can thiệp có cắt rạch trên mí mắt. Trong khi đó, mắt vốn là cơ quan nhạy cảm của cơ thế nên bất kỳ tác động nào cũng cần hết sức cẩn trọng, chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải tình trạng bọng mỡ mắt, tôi vẫn khuyên bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới, vì những lý do như sau:

Thứ nhất, phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là cách hiệu quả để loại bỏ bọng mắt. Nó can thiệp cơ học trực tiếp lên các tổ chức mô mỡ, cắt lọc những vùng mỡ dư thừa một cách hữu hiệu. Nhờ vậy, nó loại bỏ được các bọng mỡ và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của chúng.

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới(2)

Quy trình được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả

Thứ hai, bạn sẽ có thể yên tâm về độ an toàn của kỹ thuật này bởi lẽ nó được thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Nhờ một quy trình vô cùng chặt chẽ như trên, những rủi ro có thể xảy ra đều được ngăn chặn và giải quyết kịp thời trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Vì thế, nếu bạn đang tìm một giải pháp an toàn cho đôi mắt, đây là kỹ thuật mà bạn không thể bỏ qua.

Thứ ba, với việc sử dụng phương pháp vô cảm gây tê cục bộ ở vùng mắt, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái và không hề thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Đây cũng là một lý do vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp này.

Thứ tư, một trong những điều bắt buộc khi thực hiên phẫu thuật cắt mí mắt dưới là việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện khâu đóng vết rạch mổ. Nhờ vậy, đảm bảo được tính thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu cho mắt sau thẩm mỹ

Tại sao bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới(3)

Những ưu điểm khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cuối cùng, theo như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ mắt của tôi, đôi mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ rất thanh thoát tự nhiên, hết hẳn vẻ nặng nề, thiếu sức sống khi còn tồn tại bọng mỡ mắt.

Xin cảm ơn lời khuyên của chuyên gia!

Không phải ca phẫu thuật nào cũng đáng sợ như bạn nghĩ. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới, ngược lại, là một phương pháp vô cùng nhẹ nhàng, giản đơn mà không kém phần hiệu quả trong việc xua tan đi ám ảnh bọng mỡ mắt. Vì thế, với những tư vấn từ chuyên gia phía trên, chuyên mục hy vọng bạn đã có thêm động lực để thực hiện kỹ thuật này nhằm tìm kiếm lại vẻ sinh động tươi mới cho đôi mắt. Bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu bởi lẽ điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng tựu chung lại thì cũng không hề quá đắt đỏ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899