Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu

Tại sao nên sửa mắt xếch phải chăng là điều bạn muốn tìm hiểu? Mắt xếch thường không được đánh giá là mắt đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, không ít người mắt phải đôi mắt này. Đó là lý do nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin và muốn cải thiện mắt xếch.

Tại sao nên sửa mắt xếch?

Người Á Đông vốn dĩ sở hữu đôi mắt nhỏ, hẹp và hai mí không rõ ràng. Trong một số trường hợp, mắt nhỏ, hẹp, không rõ mí và có đuôi hơi hếch lên trên so với phần khóe mắt trong thì được gọi mắt xếch. Mắt xếch trong thẩm mỹ thường không được đánh giá cao.

Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu 1

Mắt xếch trong thẩm mỹ thường không được đánh giá cao

Mắt xếch tuy không gây cản trở tầm nhìn mắt nhưng nó mang lại ánh nhìn không thân thiện cho mọi người xung quanh. Vì vậy, mắt xếch thường gây mất cảm tình. Người sở hữu mắt xếch thường bị đánh giá là kiêu ngạo, khó gần. Không những thế, họ còn bị cho là thiếu trung thực, gian manh. Đó là lý do vì sao chủ nhân của đôi mắt này có ít bạn bè và ít tham gia các hoạt động xã hội.

Mắt xếch nói lên điều gì? tùy theo quan niệm của mỗi người sẽ có những cách nhìn nhận khác nhau. Tuy vậy nhưng không ít người sở hữu đôi mắt xếch đã cảm thấy rất tự ti và buồn rầu vì những đánh giá chung như ở trên. Đó là lý do tại sao nên sửa mắt xếch.

Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu 2

Kỹ thuật sửa mắt xếch đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kiêng gì sau sửa mắt xếch?

Sau khi nắm rõ tại sao nên sửa mắt xếch, bạn cũng nên tìm hiểu một số loại thực phẩm cần kiêng sau phẫu thuật để có một đôi mắt đẹp tự nhiên và khỏe mạnh. Theo chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt, chị em nên lưu ý kiêng khem một số loại thức ăn gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vết thương như:

Rau muống

Rau muống là loại thực phẩm xanh thường xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt. Đây là loại rau chứa nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên, rau muống dễ tạo sẹo lồi cho vết thương. Vì vậy, sau phẫu thuật, chị em nên loại bỏ loại thức ăn này trong chế độ ăn uống của mình.

Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu 2

Rau muống dễ tạo sẹo lồi cho vết thương

Hải sản

Hải sản là món khoái khẩu của nhiều người nên có thể nhiều chị em sẽ cảm thấy tiếc nuối khi phải kiêng ăn loại thực phẩm này trong thời gian dài. Vì hải sản rất dễ gây dị ứng. Nhất là đối với các vết thương hở, loại thức ăn này rất dễ gây mẩn ngứa cho cả vùng da lân cận.

Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu 4

Hải sản dễ làm vết thương mưng mủ và gây ngứa ngáy

Thịt gà

Thịt gà dễ làm vết thương bầm tím và sưng phù . Hơn nữa, đau cũng loại thức ăn mà các bác sĩ không khuyến khích sử dụng cho các bệnh nhân đau mới dậy. Vì điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc phục hồi vết thương và tiến trình lành bệnh.

Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu 5

Thịt gà là thực phẩm dễ làm cho vết thương bầm tím và sưng phù

Đồ nếp

Các loại thực phẩm chế biến từ đồ nếp dễ gây ngứa ngáy. Đặc biệt là với vùng da mắt khá mỏng và nhạy cảm, việc ăn đồ nếp sẽ sinh ra ngứa ngáy và gây tổn thương đến vết cắt rạch, làm nguy hại đến kết quả thẩm mỹ của chị em. Vì thế, hãy kiêng loại thức ăn này đến khi lành thương.

Tại sao nên sửa mắt xếch hãy cùng tìm hiểu 6

Kiêng cử các thức ăn được chế biến từ đồ nếp

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp chị em nhận ra tại sao nên sửa mắt xếch. Bên cạnh sửa mắt xếch để khắc phục nhược điểm không mong muốn này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện bấm mí mắt tạo đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng cho khách hàng sở hữu mắt nhỏ, mắt mí lót… Hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899