Tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo dáng chân mày không cần trang điểm thành công cho nhiều người. Vậy tại đây đã thực hiện tạo dáng chân mày không cần trang điểm cho khách hàng bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Hương Ly – Cà Mau)

Chào Hương Ly!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đúng như bạn nói, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gần là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn để tạo dáng chân mày và đã thành công. Với thắc mắc “tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo dáng chân mày không cần trang điểm

Khi bước vào độ tuổi trung niên, chân mày có dấu hiệu sà xuống thấp hơn do lão hóa. Vùng da dưới vùng mày bị nhão, chùng và tích tụ nhiều mỡ thừa. Điều này làm cuộc sống sinh hoạt của chị em gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, khuôn mặt cũng trở nên già nua và kém sắc hơn rất nhiều. Chị em muốn giải quyết nhược điểm này thật nhanh gọn vì không có thời gian chải chuốt mỗi ngày.

Tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào? 1

Khi bước vào độ tuổi trung niên, chân mày có dấu hiệu sà xuống thấp hơn do lão hóa

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, nhiều chị em đã chọn cách tìm tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục tình trạng lão hóa chân mày và một trong những trung tâm được nhiều chị em lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp chị em loại bỏ các nhược điểm trên với phương pháp tạo dáng chân mày bằng phẫu thuật.

Tạo dáng chân mày bằng phẫu thuật là thao tác cắt rạch đơn giản, tiến hành trên vùng da dưới chân mày, không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ, không làm mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng và mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Đây là giải pháp thích hợp với các chị em nằm trong độ tuổi trung niên, có sức khỏe ổn định và gặp phải hiện tượng lão hóa nêu trên.

Tham khảo thêm: Treo chân mày bằng chỉ.

Quy trình tạo dáng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật quyết định tính an toàn trong quá trình làm đẹp. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện quy trình tạo dáng chân mày vô trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào? 2

Thực hiện tạo dáng chân mày để lưu giữ nét thanh xuân

Bước 1: Kiểm tra tình trạng lão hóa

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quý khách hàng trình bày tình mà mình trạng gặp phải và nguyện vọng thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, phân tích và tư vấn kỹ thuật tạo dáng chân mày phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn

Vùng da trên mí mắt khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, trước khi tác động trực tiếp vào nó, bác sĩ thực hiện vệ sinh vùng mắt thật kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật không xảy ra viêm nhiễm.

Bước 3: Đo vẽ đường phẫu thuật

Tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào? 3

Đo vẽ, phác thảo cũng là thao tác quan trọng

Bằng đôi tay khéo léo và cảm quan thẩm mỹ cao, bác sĩ sử dụng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng để phác thảo các đường nét cần phẫu thuật bên dưới đường chân mày một cách thật chuẩn xác. Đây là thao tác quan trọng giúp xác định vị trí đường cắt rạch.

Bước 4: Gây tê

Nhằm giảm bớt cảm giác lo lắng cho khách hàng, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện tiêm thuốc gây tê toàn bộ. Việc gây tê giúp hạn chế đau rát và làm quá trình tạo dáng chân mày diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Bước 5: Tạo dáng chân mày

Với những đường nét đã định sẵn, bác sĩ thực hiện một đường rạch mảnh ngay sát viền chân mày dưới để thực hiện đưa chân mày lên cao bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời căng da vùng mí mắt trên. Cuối cùng, khách hàng được khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào? 4

Sở hữu đôi chân mày đẹp chuẩn mà không cần trang điểm mỗi ngày

Trên đây là những thông tin giúp bạn Hương Ly giải bỏ thắc mắc “tạo dáng chân mày không cần trang điểm bằng cách nào?”. Ngoài tạo dáng chân mày bằng phẫu thuật, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899