Tạo đôi mắt to tròn như Song Hye Kyo có được không?

Tạo đôi mắt to tròn nhờ thẩm mỹ cao cấp là điều mà các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn. Bài viết sau sẽ tổng hợp cách chữa sụp mí mắt, giải quyết đôi mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ hẹp và có được đôi mắt xinh đẹp như Song Hye Kyo.

Vẻ đẹp cuốn hút của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo được xem là một trong những tượng đài nhan sắc của Hàn Quốc, mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên xinh đẹp này lại khiến khán giả ngây ngất bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết không tì vết của cô. Đặc biệt, đôi mắt hai mí to tròn long lanh mới thực sự là điểm cuốn hút hấp dẫn khiến khán giả ấn tượng. Chính điều này khiến giới trẻ Hàn Quốc cũng như giới trẻ Việt Nam muốn tạo đôi mắt to tròn được như Song Hye Kyo.

Tạo đôi mắt to tròn như Song Hye Kyo có được không? (1)

Vẻ đẹp tinh khiết của diễn viên Song Hye Kyo

Sau bộ phim Hậu duệ mặt trời mới đây nhất của Song Hye Kyo, hình ảnh của cô nàng tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng và các nhãn hàng thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp, vì vậy, việc có được vẻ đẹp như Song Hye Kyo trở thành mong muốn cũng như chuẩn mực mà nhiều tín đồ thẩm mỹ hướng tới.

Ưu điểm và công nghệ tạo đôi mắt to tròn

Tạo đôi mắt to tròn được tự nhiên như Song Hye Kyo trong thẩm mỹ hiện đại bao gồm các phương pháp có thể kể đến là bấm mí, cắt mí mắt, mở rộng khóe mắt. Mỗi phương pháp áp dụng cho các đối tượng khác nhau, tuy nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp.

Bấm mí mắt giải quyết tình trạng mắt một mí, mí lót, nhất là ở các bạn trẻ, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, còn có thể lợi dụng sức nâng của cơ nâng mí. Cắt mí mắt lại có thể khắc phục được các trường hợp bị lão hóa mà bấm mí mắt không giải quyết được nhờ vào kỹ thuật bóc tách mỡ thừa mà xóa bỏ nếp nhăn trên vùng da mí mắt.

Tạo đôi mắt to tròn như Song Hye Kyo có được không? (2)

Ưu điểm của thẩm mỹ tạo mắt to tròn

Tạo khóe mắt to là phương pháp mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài nhằm khắc phục mắt nhỏ hẹp, mắt ti hí, từ đó cải thiện ánh nhìn to tròn, long lanh hơn. Tạo đôi mắt to tròn với mỗi trường hợp khác nhau được bác sĩ chỉ định các phương pháp khác nhau, tùy vào tình trạng mắt gặp phải cũng như cơ địa, tình trạng sức khỏe từng người.

Ưu điểm chung của các phương pháp tạo đôi mắt to tròn là thời gian thực hiện chưa đến một giờ đồng hồ tại phòng phẫu thuật vô trùng, có sự hỗ trợ của máy chiếu giảm sưng sau phẫu thuật nên khách hàng an tâm không sưng đau và rút ngắn thời gian hồi phục so với các phương pháp truyền thống.

Lựa chọn của đa số giới trẻ

Với giới trẻ rất dễ bị thu hút bởi các phương pháp làm đẹp, nhất là khi nghe đến công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam đã tác động đến tâm lý chung của giới trẻ muốn được trải nghiệm những dịch vụ này ngay trong nước.

Tạo đôi mắt to tròn như Song Hye Kyo có được không? (3)

Tạo đôi mắt hai mí là bằng bấm mí là lựa chọn được giới trẻ ưa chuộng

Lựa chọn được giới trẻ ưa chuộng nhất chính là bấm mí mắt, bởi công nghệ này khá đơn giản và an toàn, hiệu quả nhanh mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đồng thời sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh như ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc.

Hơn nữa, rất nhiều ca phẫu thuật thành công đã góp phần làm giới trẻ thêm tin tưởng các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại. Với quy trình chuẩn, máy móc thiết bị chuyển giao đồng bộ, được Bộ Y tế cấp phép, khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn với cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ là điều kiện giúp chính họ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899