Tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất?

Tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất? Tôi sở hữu đôi chân mày bị sa trễ, vùng da dưới chân mày chùng nhão do lão hóa. Ở độ tuổi tứ tuần như tôi, nhiều chị em vẫn sở hữu đôi chân mày thon gọn và căng bóng. Nghe nhiều người tâm sự họ đã thực hiện tạo hình chân mày. Vậy để có đôi chân mày tươi trẻ một cách nhanh nhất, tôi phải tạo hình chân mày như thế nào đây? Mong bác sĩ tư vấn. (Hồng Mai – Sóc Trăng)

Chào chị Hồng Mai!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hospital. Với thắc mắc tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất của chị, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có lời tư vấn như sau:

Tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất?

Đôi chân mày sa trễ và thấp hơn vị trí ban đầu là dấu hiệu của sự lão hóa nghiêm trọng khi chị em bước vào tuổi trung niên. Ngày nay, có nhiều cách tạo hình chân mày như trang điểm, phun xăm…

Tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất? 1

Kỹ thuật tạo hình chân mày nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Tuy nhiên, trang điểm chỉ che đậy được phần nào khuyết điểm già nua trên mắt chứ không khắc phục được nhược điểm này. Phun xăm là cách làm chân mày đẹp hơn, song không thể khắc phục các nhược điểm lão hóa vùng da chân mày. Đó là lý do phương pháp tạo hình chân mày bằng phẫu thuật ra đời.

Tạo hình chân mày bằng phẫu thuật là kỹ thuật cắt rạch đơn giản tại vùng da bên ngoài chân mày mà không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ bên trong. Với thủ thuật này, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng nhão và mỡ thừa vùng dưới chân mày, đồng thời đẩy đuôi mày lên cao như vị trí ban đầu của nó. Phương pháp tạo hình chân mày được thực hiện trong 30 – 45 phút. Vì vậy, chị em có thể giải bỏ thắc mắc tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất khi lựa chọn loại hình làm đẹp này.

Bạn có thể quan tâm: Treo chân mày bằng chỉ.

Quy trình tạo hình chân mày bằng phẫu thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật tạo hình chân mày được diễn ra trong điều kiện vô trùng theo các thao tác chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất? 2

Đôi chân mày chiếm vị trí thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

Quý khách hàng sẽ được trình bày tình trạng gặp phải và nguyện vọng thẩm mỹ của mình khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, phân tích và tư vấn giải pháp khắc phục các nhược điểm phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng chân mày

Vùng da chân mày nhạy cảm và dễ xảy ra viêm nhiễm. Vì thế, để đảm bảo quá trình phẫu thuật không bị nhiễm trùng, bác sĩ sử dụng muối sinh lý sát khuẩn kỹ lưỡng vùng da chuẩn bị tác động để bảo an toàn.

Bước 3: Xác định vị trí phẫu thuật

Để các đường nét phẫu thuật đạt đến độ chuẩn xác, trước khi cắt rạch, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đo vẽ, phác thảo vùng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, đồng thời xác định vị trí chân mày cần đẩy lên bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng.

Tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất? 3

Xác định vị trí phẫu thuật

Bước 4: Tạo hình chân mày

Sau khi sát khuẩn để giảm đau cho khách hàng, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn, bác sĩ thực hiện đường rạch theo sát dưới đường chân mày như đã định sẵn và tiến hành loại bỏ vùng da chùng nhão, đưa chân mày lên cao. Cuối cùng, vết thương được đóng kín bằng chỉ khâu tự tiêu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình tạo hình chân mày, khách hàng được đưa vào khu hậu phẫu để tiện theo dõi. Chị em có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị Hồng Mai đã nắm được cách tạo hình chân mày như thế nào nhanh nhất. Nếu có nhu cầu phẫu thuật đôi chân mày để tạo dáng mày mới trẻ trung, khỏe khoắn hơn, chị vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thăm khám trước khi tiến hành.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899