Tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch hiệu quả trong thẩm mỹ

Ai cũng có mong muốn được sở hữu đôi mắt trong veo, to tròn và khóe mắt cuốn hút. Khao khát này là động lực cho thẩm mỹ hiện đại cải tiến các kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu có được đôi mắt như ý của nhiều khách hàng.Tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch chính là một trong những kỹ thuật tối ưu đó.

Mắt xếch và những điều xung quanh nó

Dù xã hội có phát triển thì vẫn tồn tại những quan niệm về tướng số có thể ảnh hưởng đến tâm lý chung và cuộc sống của nhiều người. Những quan niệm không tốt về đôi mắt xếch chính là ví dụ điển hình. Quan niệm xưa cho rằng, những người đàn ông mắt xếch có cá tính mạnh mẽ, nam tính và cương quyết, tuy nhiên khi kết hôn nếu không chọn người có đuôi mắt hơi sụp xuống thì gia đình khó vẹn toàn.

Tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch hiệu quả trong thẩm mỹ (1)

Mắt xếch là khiếm khuyết không được nhiều người ưa thích

Đối với phụ nữ, mắt xếch lại bị xem là rất tiêu cực. Người phụ nữ có mắt xếch thường đa sầu, đa cảm, dễ thay đổi và khó có quyết định chắc chắn. Hơn nữa, họ cũng thường bị nói là không chung thủy trong tình cảm, kết hôn thì hay ngoại tình, điều này dẫn đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhìn chung những người có mắt xếch mà hai mắt hơi nhỏ sẽ khiến người đối diện cảm thấy ánh nhìn không thiện cảm, hơi dữ dằn và coi thường người khác. Hiện nay, thẩm mỹ hiện đại đã tìm ra phương pháp có thể khắc phục tình trạng mắt xếch ở cả nam và nữ với cùng một kỹ thuật.

Tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ nước ngoài, trang thiết bị tối tân và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế thực hiện, phẫu thuật tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch có thể điều chỉnh đuôi mắt xếch hạ xuống và có thể kéo dài theo chiều ngang, đồng thời tăng độ mở rộng và chiều sâu cho mắt.

Tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch hiệu quả trong thẩm mỹ (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo ra đôi mắt xinh đẹp như thế này

Khi khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn về tình trạng mắt xếch của mình, bác sĩ sẽ thăm khám và giải thích cũng như đưa ra phương pháp thực hiện tối ưu khắc phục tốt nhất tình trạng của khách hàng.

Sau đó, khi khách hàng đã có quyết định thực hiện, sẽ được kiểm tra các thông số cơ bản như thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ tình trạng về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật với bước sát trùng và gây tê tại chỗ để khách hàng yên tâm thực hiện mà không phải lo về sự đau đớn hay không thoải mái nào.

Thao tác chính trong phẫu thuật là rạch một đường vừa đủ tùy vào điểm chạm xương hốc mắt, bóc tách và hạ sụn mí mắt. Cuối cùng, khâu đính vào dây chằng.

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể ra về sau khi hết thuốc tê và yên tâm nghỉ dưỡng tại nhà. Thời gian thực hiện chỉ khoảng hơn một tiếng đồng hồ và thời gian nghỉ dưỡng đến lành hẳn, tùy vào cơ địa mỗi người sẽ nhanh hoặc chậm hơn.

Những điểm cộng cho tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch

Kỹ thuật tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch cải thiện hướng đuôi mắt hạ xuống, khắc phục khuyết điểm đuôi mắt xếch lên. Đôi mắt trở nên tự nhiên và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Phương pháp tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch ngoài loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và góc mắt ngoài còn có thể kết hợp với các kỹ thuật khác trong thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt để đôi mắt được hoàn thiện hơn về tạo hình cũng như kích cỡ cân đối với gương mặt.

Tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch hiệu quả trong thẩm mỹ (3)

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài hiệu quả cho mắt xếch

Phẫu thuật ít xâm lấn, không động chạm đến vùng giác mạc, kết mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Quy trình thực hiện trong điều kiện vô khuẩn và bác sĩ tay nghề uy tín.

Hiện nay, phẫu thuật tạo hình khóe mắt chữa mắt xếch đã và đang phục vụ tốt cho hàng ngàn trường hợp gặp vấn đề với đôi mắt xếch không đẹp của mình để họ có được đôi mắt hấp dẫn và tự tin hơn. Có lẽ, trong tương lai, kỹ thuật này sẽ càng cải tiến hơn về máy móc, công nghệ cũng như có thêm nhiều đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của các tín đồ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899