Tạo hình khóe mắt là gì? Cách thực hiện ra sao?

Thưa bác sĩ, đuôi mắt em bị xếch, nhìn vào ai cũng bảo đanh đá và dữ dằn. Nghe nói bệnh viện mình có dịch vụ tạo hình khóe mắt nhưng em vẫn còn đang băn khoăn không biết tạo khóe mắt là gì, cách thực hiện ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Thu Minh – Bắc Ninh)Trả lời:

Chào Thu Minh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc tạo hình khóe mắt là gì, cách thực hiện ra sao của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Tạo hình khóe mắt là gì?

Ở góc mắt của mỗi người có vùng da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nếp rẻ quạt bi che nhiều, đuôi mắt bị xếch khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, thiếu cân đối hài hòa. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tiến hành tạo hình khóe mắt. Vậy tạo hình khóe mắt là gì?

Tạo hình khóe mắt là gì? Cách thực hiện ra sao? (1)

Tạo hình khóe mắt là gì cũng khiến nhiều người băn khoăn

Tạo hình khóe mắt là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc giúp cải thiện các khuyết điểm của mắt như mắt híp, mắt nhỏ làm cho đôi mắt to, tròn, có chiều rộng và chiều sâu. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ở nếp rẻ quạt cho đôi mắt long lanh, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Tạo khóe mắt thực hiện ra sao?

Tạo hình khóe mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến thị lực và các dây thần kinh xung quanh mắt. Hiện nay, công nghệ này đang áp dụng thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn, để đưa ra phương pháp phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm như thử máu, lấy nước tiểu, đo nhịp tim, huyết áp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Tạo hình khóe mắt là gì? Cách thực hiện ra sao? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ và xác định tỷ lệ tạo khóe mắt

Tùy vào mức độ che phủ của nếp rẻ quạt lớn hay nhỏ mà bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo chính xác đến từng milimet để khi mở mắt ra sẽ cho bạn đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

Bước 3: Làm sạch vùng mắt và gây tê

Vùng mắt của khách hàng sẽ được làm sạch để tránh nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bước 4: Tiến hành tạo hình khóe mắt

Dựa vào vị trí đã đánh dấu từ trước, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt, loại bỏ phần da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của mắt, đưa khoảng cách hai mắt về vị trí bình thường giúp mắt to, tròn và quyến rũ hơn.

Tạo hình khóe mắt là gì? Cách thực hiện ra sao? (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Khoảng 5-7 ngày sau khi tạo hình khóe mắt xong, bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra vết thương và cắt chỉ cho bạn một đôi mắt như ý.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn Thu Minh đã hết thắc mắc tạo hình khóe mắt là gì, cách thực hiện ra sao. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ chất lượng để sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899