Tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng không lộ vết thẩm mỹ

Trong các khảo sát gần đây, với chị em phụ nữ về hai phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng là cắt mí mắt Hàn Quốc và tạo khóe mắt. Thì có tới hơn 50% khách hàng lựa chọn phương pháp tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng để có được đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

Khóe mắt đẹp là mong ước của các tín đồ thẩm mỹ

Bên cạnh các kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc thì phẫu thuật tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng đã đánh vào tâm lý ưa thích của bộ phận giới trẻ vì nó đem tới một diện mạo mới long lanh như những sao Hàn và rất nhiều Hot girl Hàn Quốc thành công với phương pháp này.

Tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng không lộ vết thẩm mỹ (1)

Góc mắt được mở rộng sẽ làm ánh nhìn rạng rỡ và thanh tú hơn

Các trường hợp nên thực hiện tạo hình khóe mắt:

– Khách hàng bị nếp gấp ở phần rẻ quạt góc mắt che khuất tầm nhìn và làm mắt nhỏ.

– Khách hàng có đuôi mắt ngắn, nhìn không thanh thoát.

– Khách hàng muốn khắc phục tình trạng mắt xếch bớt độ dữ mà vẫn giữ được nét sắc sảo vốn có.

– Khách hàng muốn tạo khóe mắt cười.

Tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng và an toàn

Với phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng với kỹ thuật loại bỏ da thừa ở vùng khóe mắt, can thiệp nhằm thay đổi chiều dài mí mắt, từ đó mở rộng góc mắt, làm mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng không lộ vết thẩm mỹ (2)

Phẫu thuật tạo khóe mắt được thực hiện trong phòng vô khuẩn và thao tác bởi bàn tay tinh tế của bác sĩ chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ đo khám, kiểm tra điểm kết thúc của hốc mắt tại xương hốc mắt, đánh dấu vị trí mở rộng khóe mắt phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Vết rạch sẽ nằm ngang, chếch lên hoặc chếch xuống tùy vào tình trạng mắt gặp phải là mắt nhỏ ti hí, mắt sụp đuôi hay mắt bị xếch ngược.

Đây chính là điểm tuyệt vời của tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng, bởi vì không một phương pháp nào khác trong thẩm mỹ mắt có thể mở rộng đôi mắt theo cả chiều rộng, chiều dài lẫn chiều sâu cuốn hút mọi ánh nhìn chỉ sau mấy chục phút thực hiện.

Thành công của tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng

Tại Việt Nam, sau khi được áp dụng công nghệ tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng từ Hàn Quốc, đã thành công giúp nhiều khách hàng vượt qua nỗi tự ti về khiếm khuyết của đôi mắt.

Nhiều người đã có những chia sẻ và tâm sự về nỗi vui mừng, sự may mắn khi được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này, nhờ nó mà họ được sở hữu khóe mắt tinh tế, ánh nhìn rạng rỡ và diện mạo xinh đẹp hơn.

Tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng không lộ vết thẩm mỹ (3)

Phẫu thuật thành công cho khách hàng có được đôi mắt xinh đẹp

Các ưu điểm có thể kể đến từ tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng đó là:

– Kỹ thuật mở rộng khóe mắt tinh tế: Với vết rạch chưa đến 1,5cm, không xâm lấn đến các vùng mô cơ lân cận, kỹ thuật này được thao tác tỉ mỉ, khéo léo để không để lại sẹo sau này cũng như đạt chuẩn thẩm mỹ cho khách hàng không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– An toàn, không đau rát: Thủ thuật thực hiện nhanh chóng và khách hàng được gây tê cục bộ tại vùng phẫu thuật nên sẽ không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Sau khi thực hiện trong khoảng chưa tới một tiếng đồng hồ, khách hàng có thể ra về và chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

– Trải nghiệm máy móc, công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam: Khác với trước đây, khi muốn thực hiện phẫu thuật uy tín, nhiều khách hàng phải bỏ nhiều tiền để sang nước bạn thực hiện, bây giờ, ngay tại Việt Nam đã có các địa chỉ nổi tiếng ứng dụng công nghệ tạo khóe mắt thẩm mỹ mắt to giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có trình độ cao cũng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng an tâm trải nghiệm.

Với những gì mà phẫu thuật tạo hình khóe mắt nhẹ nhàng mang đến cho khách hàng, hy vọng sẽ có thật nhiều hơn nữa các trường hợp mắc khiếm khuyết về mắt được trải nghiệm và thành công với phương pháp  cao cấp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899