Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Em là Nga, đôi mắt của em nếp mí không cân đối và không rõ ràng. Em muốn đi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Thanh Hoá).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo hình mí mắt đẹp, rõ ràng và cân đối với gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí mắt được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch gì, nên được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào?

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Như đã phân tích ở trên thì phương pháp bấm mí mắt được các chuyên gia đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ và về cả chất lượng. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? 1

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Phương pháp bấm mí mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm khắc phục những đôi mắt 1 mí, mí lót mí lận, nếp mí không rõ ràng mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp lung linh. Bên cạnh đó, bấm mí mắt có hại không? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực ra, phương pháp bấm mí mắt chỉ được thực hiện bằng phương pháp luồn chỉ thẩm mỹ, không cắt rạch nên không có hại cho đôi mắt về sau.

Trường hợp bấm mí mắt

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? 2

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn mất tự tin

– Những đôi mắt có nếp mí không rõ ràng và không cân đối hai bên.

– Mắt 1 mí mắt nhỏ hẹp, mí lót mí lận.

– Mắt sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra nhưng da vẫn còn độ đàn hồi.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng cho dễ thương hơn.

Ưu điểm bấm mí mắt

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? 3

Ưu điểm bấm mí mắt

– Tạo mắt to tròn cùng với ánh nhìn linh hoạt trẻ trung, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

– Không phẫu thuật không cắt rạch nên không đau và không để lại sẹo về sau.

– Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng và được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt nên không ảnh hưởng gì đến thị lực.

– Sau khi kết thúc, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Quy trình thực hiện bấm mí

Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? 4

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong khi thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ và phác hoạ mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cẩn thận chi tiết và phác thảo đường mí mới cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trong khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để tránh gây ra cảm giác đau và sát khuẩn để tránh bị nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Dựa vào bản phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, bạn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn sau khi bấm mí

Kết thúc, bác sĩ tiến hành thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí ngay tại nhà để đôi mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều quan tâm cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Tạo hình mí mắt nhanh nhất bằng cách nào? để bạn áp dụng vào mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899