Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.Đôi mắt là điểm nhấn góp phần tô điểm cho khuôn mặt tỏa sáng nhưng không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện đó. Các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót kèm theo bọng mỡ, da thừa hay tình trạng sụp mí khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Phương pháp tạo hình mí mắt nhờ cắt mí ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục các khuyết điểm trên, giúp tạo đôi mắt to tròn, nếp mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí là gì?

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, giúp loại bỏ da thừa, bọng mỡ ở mí mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực, an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Phương pháp tạo hình mí mắt nhờ cắt mí được áp dụng cho các trường hợp:

+ Mí mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ

+ Mắt bị sụp mí do bẩm sinh

+ Mí mắt có ít da thừa nhưng nhiều bọng mỡ

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí - có nên thử 1

Mắt bị sụp mí không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng nhìn

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí được thực hiện như thế nào?

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí mắt được thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện và tiến hành đo vẽ nếp mí mới cho mắt.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu, kết hợp gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí - có nên thử 2

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt trước khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành tạo hình mí mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, kéo căng vùng da chùng nhão và hình thành nếp mí mới cho mắt. Sau đó, bác sĩ khéo léo khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu nên đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí - có nên thử 3

Bác sĩ tiến hành tạo hình mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, khoảng một tuần mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Kết quả nhận được sau khi tạo hình mí mắt nhờ cắt mí

+ Mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

+ Mí mắt không còn bọng mỡ, da thừa, chùng nhão.

+ Khắc phục tình trạng sụp mí, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

+ Tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Không để lại sẹo trên mí mắt.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Tạo hình mí mắt nhờ cắt mí - có nên thử 4

Kết quả sau khi thực hiện tạo hình mí mắt nhờ cắt mí

Tuy nhiên, để có kết quả tạo hình mí mắt nhờ cắt mí tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình cắt mí mắt diễn ra thành công, hiệu quả như: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, nhân viên điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp, khâu chăm sóc trước và sau thẩm mỹ mắt chu đáo.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay quan tâm đến vấn đề lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu sẽ được tư vấn ngay. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tạo hình mí mắt nhờ cắt mí, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về phương tạo hình mí mắt nhờ cắt mí. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp xóa bỏ các khuyết điểm không đáng có của mắt, bạn không thể bỏ qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899