Tạo hình mí trên và sự thay đổi ngoạn mục của Khánh An

Sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí làm gương mặt nhợt nhạt, kém sắc và ít lấy được thiện cảm từ phía những người đối diện. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa kỹ thuật tạo hình mí trên vào áp dụng và đã thành công. Cùng lắng nghe câu chuyện “Tạo hình mí trên và sự thay đổi ngoạn mục của Khánh An” để hiểu hơn về giải pháp này.

Khánh An từng sở hữu mắt nhỏ, một mí

Đôi mắt nhỏ, một mí làm người sở hữu nó cảm thấy thiếu tự tin và ngại giao tiếp. Cũng chính vì thế, họ thường bị cho là chảnh chọe, không thân thiện.

“Khi giao tiếp mình không dám nhìn thẳng vào mặt người khác vì mình không tự tin, sợ bị cười giễu. Lúc cười cũng không dám cười cho thoải mái, khi cười đôi mắt híp lại “không nhìn thấy tổ quốc”. Nhưng chính vì không tự tin và không nhìn thẳng vào mặt đối phương khi đang giao tiếp làm họ hiểu nhầm là mình không thích nói chuyện, không tôn trọng họ.”

Tạo hình mí trên và sự thay đổi ngoạn mục của Khánh An 1

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi mắt đẹp

“Đôi lúc, mình thấy tủi thân vô cùng và muốn thay đổi nhưng lại tự ti với nhan sắc vì đôi mắt nhỏ, không cân xứng với khuôn mặt. Thật ra, mình cũng từng tập tành sống mở lòng và thoáng hơn trong giao tiếp nhưng mỗi lúc đứng trước người đối diện, mình không có dũng khí để nhìn thẳng vào họ. Mình hoang mang lắm.”

Tạo hình mí trên là sự chọn lựa của Khánh An

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến ngừng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Và trong đó, tạo hình mí trên là sự lựa chọn hợp lý nhất để giải quyết đôi mắt nhỏ, một mí.

“Nhìn con có tâm trạng không tốt, mẹ mình thăm hỏi, động viên và khuyên mình nên thực hiện thẩm mỹ để cải thiện tình hình trên. Ban đầu, mình cũng hơi e dè không biết có nên nghe theo lời khuyên của mẹ hay không. Nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ, mình quyết định sẽ thay đổi để lấy lại niềm vui trong cuộc sống.”

Tạo hình mí trên và sự thay đổi ngoạn mục của Khánh An 2

Các bước thực hiện tạo hình mí trên

“Liên tục tìm kiếm và siêng năng chọn đọc các thông tin chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp, mình quyết định chọn phương pháp tạo hình mí trên và sẽ thực hiện trong một ngày gần nhất (sau khi chuẩn bị xong tâm lý).”

Sự thay đổi ngoạn mục sau tạo hình mí trên

Tạo hình mí mắt trên là giải pháp làm mắt to tròn, rõ mí bằng kỹ thuật đơn giản, chỉ với 45 phút thực hiện. Đây là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt nhỏ như Khánh An.

“Vào một ngày trời nắng nhẹ, đó cũng là lúc tâm lý mình đã vững vàng để sẵn sàng thực hiện tạo hình mí trên. Theo thông tin chia sẻ từ nhiều khách hàng đã từng lựa chọn kỹ thuật làm đẹp này, mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến.”

Tạo hình mí trên và sự thay đổi ngoạn mục của Khánh An 3

Sự thay đổi ngoạn mục sau thực hiện phẫu thuật

“Ca phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sau khi thực hiện xong, mình được chuyển vào phòng theo dõi hậu phẫu và được ra về luôn trong ngày mà không cần nằm viện dài ngày. Trải qua hơn 2 tuần chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn, mình thực hiện tái khám và thật bất ngờ với kết quả thẩm mỹ đạt được. Giờ đây, đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh sẽ đồng hành cùng mình mọi lúc, mọi nơi.”

Trên đây là chia sẻ từ bạn Khánh An – khách hàng đã thực hiện tạo hình mí trên thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay để dễ loại bỏ khiếm khuyết thẩm mỹ trên đôi mắt của mình một cách dễ dàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899