Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt xinh đẹp bất ngờ

Tạo khóe mắt trong – Bạn đã từng nghe qua? Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như các cô nàng xứ Hàn? Nhưng bạn đang phân vân không biết nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cho đôi mắt của mình. Dịch vụ tạo khóe mắt trong ra đời đã xoá tan mọi nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ với kết quả thẩm mỹ cao.

Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt xinh đẹp bất ngờ

Hiện nay, có rất nhiều cách để làm đẹp cho đôi mắt như ăn uống, ngủ đủ giấc, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể; hạn chế xem ti vi, ngồi máy tính quá nhiều để tránh mắt không bị quầng thâm bọng mắt hay trang điểm để che đi những khuyết điểm về đôi mắt của mình. Nhưng những cách này cũng chỉ là giải pháp tạm thời và đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng thì mới mang lại hiệu quả cho đôi mắt.

Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt xinh đẹp bất ngờ 1

Đôi mắt xinh đẹp bất ngờ sau khi tạo khoé mắt trong

Những đôi mắt nhỏ hẹp, mắt xếch thì làm sao để khắc phục? Tạo khoé mắt trong được xem là giải pháp tối ưu mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt. Không những khắc phục được những khuyết điểm mà còn mang đến đôi mắt to tròn nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn.

Tạo khóe mắt trong là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành cắt bỏ da dư, mỡ thừa ở 2 bên khoé mắt. Đồng thời mở rộng chiều dài của mí mắt, điều chỉnh đuôi mắt sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt xinh đẹp bất ngờ 2

Mô phỏng thao tác tạo khóe mắt trong

Phẫu thuật tạo khoé mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm khắc phục những đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí lót, mí ẩn, khoảng cách mắt xa nhau, hạ thấp đuôi mắt mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn và tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ này. Phẫu thuật tạo khoé mắt trong chỉ tiến hành ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực hay để lại biến chứng về sau.

Trường hợp tạo khoé mắt trong

Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt xinh đẹp bất ngờ 3

Khuyết điểm về đôi mắt khiến gương mặt bạn kém sắc

– Mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp.

– Mắt xếch có đuôi mắt hếch lên cao.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên để dễ thương hơn.

Quy trình phẫu thuật tạo khoé mắt trong

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cho thật chính xác và đánh dấu những vị trí quan trọng, để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê để tránh mắt bị nhiễm trùng và gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt cuộc phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào bản vẽ chi tiết đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da dư mỡ thừa ở 2 bên khoé mắt, mở rộng góc mắt trong nhanh chóng, tạo sự cân đối và hài hoà với gương mặt của từng đối tượng khách hàng. Sau đó, khâu lại vết mổ khéo léo để không lộ sẹo về sau.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám và tư vấn quá trình chăm sóc ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi, đẹp tự nhiên.

Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt xinh đẹp bất ngờ 4

Quy trình tạo khoé mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo khoé mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu để áp dụng vào cải thiện đôi mắt của mình để mang lại nét đẹp mới. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ phương pháp tạo khéo mắt trong là một trong những giải pháp giúp đôi mắt xinh đẹp bất ngờ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899